Mẹo bảo quản hành lá, ớt, tỏi được lâu
Các mẹo bảo quản hành lá, ớt, tỏi được hướng dẫn bên dưới sẽ giúp bạn kéo dài đáng kể thời gian sử dụng các loại gia vị này với chất lượng cao nhất.
Các mẹo bảo quản hành lá, ớt, tỏi được hướng dẫn bên dưới sẽ giúp bạn kéo dài đáng kể thời gian sử dụng các loại gia vị này với chất lượng cao nhất.
Gần như ai đi chợ cũng phải nhớ mua hành lá vì hầu hết các bữa cơm đều dùng đến nó, nhưng bạn đừng quên có những món ăn không nên cho hành lá.
Hành lá là loại rau gia vị quen thuộc trong bữa ăn hàng ngày của người Việt, hành lá tốt cho sức khoẻ nhưng không phải ai cũng có thể ăn được.
Hành là loại rau gia vị phổ biến, ngoài dùng để tăng mùi vị cho món ăn, nó còn có tác dụng chữa bệnh.
Những cách đơn giản để bảo quản hành lá dưới đây sẽ giúp kéo dài "hạn sử dụng" của loại gia vị không thể thiếu này, nhờ đó bạn không phải mua quá thường xuyên.
Nhiều người thường nghĩ, hành lá chỉ sử dụng để giúp mùi vị món ăn thêm trọn vẹn, nhưng trên thực tế loại thực phẩm này mang đến nhiều lợi ích cho sức khỏe.
Hành lá tuy thơm ngon nhưng không phải ai cũng ăn được, dưới đây là những người không nên ăn hành lá.
Hành tươi không chỉ là một loại gia vị được nhiều người sử dụng để tăng hương vị món ăn mà còn có công dụng 'vàng' cho sức khỏe.
Hành lá là thực phẩm không thể thiếu trong bữa cơm của người Việt, hành lá tuy tốt nhưng không phải ai cũng ăn được, dưới đây là những người không nên ăn hành lá.
Hành lá là loại thực phẩm quen thuộc nhưng không phải ai cũng ăn được, vậy ai không nên ăn hành lá?
Tỏi rất tốt nhưng mỗi sáng chỉ nên ăn tối đa 1 tép tỏi, đồng thời tỏi cũng không nên kết hợp một cách tùy tiện.
Dù thèm đến mấy nhưng nhìn hình thức toàn màu xanh thế này thì đảm bảo là thách thức lớn đối với hội không ăn hành lá đấy.
Ngoài ngăn ngừa ung thư, tim mạch, thường xuyên ăn hành còn giúp cải thiện thị lực, hỗ trợ tiêu hoá và tăng cường hệ miễn dịch rất tốt.
Những người không ăn được hành sẽ phải nuối tiếc vì những tác dụng tốt không ngờ của hành lá với sức khỏe.
Hành lá là một gia vị thường thấy trong nhiều món ăn, tuy nhiên, nếu không biết chế biến đúng cách, chúng ta có thể biến hành thành "thuốc độc".
Hành lá chứa nhiều vitamin và khoáng chất như vitamin A, B, và C...giúp tăng cường hệ miễn dịch, tuy nhiên, nếu không biết chế biến đúng cách, bạn có thể biến hành thành "thuốc độc", ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe.
Hành lá có chứa hàm lượng lớn vitamin A, B, và C. Đồng thời cũng cung cấp một lượng lớn vitamin K, giúp xương khỏe mạnh và chống lại bệnh loãng xương.