Đầu tôm đừng bỏ đi, bạn có thể chế biến nó thành loại gia vị cực ngon
Thay vì vứt bỏ đầu tôm, bạn có thể tận dụng chúng để chế biến thành dầu tôm, loại gia vị tuyệt vời dùng để nấu mỳ hoặc nấu canh, giúp tăng hương vị cho món ăn.
Thay vì vứt bỏ đầu tôm, bạn có thể tận dụng chúng để chế biến thành dầu tôm, loại gia vị tuyệt vời dùng để nấu mỳ hoặc nấu canh, giúp tăng hương vị cho món ăn.
Xay đầu tôm để nấu canh là cách mà nhiều người vẫn làm để tận dụng bộ phận này, đem lại nồi canh ngọt lịm, tuy nhiên cách này không đảm bảo về an toàn thực phẩm.
Tôm là loại thực phẩm ngon, có nhiều chất dinh dưỡng nhưng có nên ăn đường chỉ đen trên lưng tôm không?
Tôm là thực phẩm bổ dưỡng được nhiều người yêu thích, tuy nhiên không ít người băn khoăn về phần đen ở đầu tôm là gì?
Đầu tôm rất dễ bị dùng phí phạm, và cách tận dụng hiệu quả nhất là biến nó thành món nhậu tuyệt ngon: Đầu tôm chiên giòn.
Thói quen ăn thịt phải dựa trên nguyên tắc 3 không: không ăn vùng thịt có nhiều hạch bạch huyết, không ăn bộ phận liên quan tới nội tiết và hạn chế ăn da.