Dấu ấn chuyển đổi số trong du lịch Bà Rịa - Vũng Tàu
Chuyển đổi số đang tạo dấu ấn mạnh mẽ trong du lịch Bà Rịa - Vũng Tàu, nâng cao trải nghiệm du khách, định hình thương hiệu và khẳng định bước tiến vượt bậc.
Chuyển đổi số đang tạo dấu ấn mạnh mẽ trong du lịch Bà Rịa - Vũng Tàu, nâng cao trải nghiệm du khách, định hình thương hiệu và khẳng định bước tiến vượt bậc.
Dầu ăn là một phần không thể thiếu trong căn bếp của mỗi gia đình nhưng không phải loại dầu ăn nào cũng tốt cho sức khỏe.
Dầu và mỡ lợn là những nguyên liệu quen thuộc, giúp món ăn thêm hấp dẫn, thơm ngon, vậy dầu ăn và mỡ lợn loại nào tốt hơn?
Trong 9 tháng đầu năm 2024, nhiều doanh nghiệp Việt Nam đã vinh dự được nhắc tên khi tạo nhiều dấu ấn trên trường quốc tế.
Có ý kiến cho rằng mỡ lợn giàu vitamin, khoáng chất, giúp cơ thể hấp thụ thêm canxi nhưng cũng dễ bị tăng cân, vậy dùng mỡ lợn hay dầu ăn tốt cho sức khoẻ?
Phần nắp nhỏ trên chai dầu ăn thường bị nhiều người vứt đi, tuy nhiên, ít ai biết được công dụng hữu ích của nó.
Năm 2022, "Quản trị biến động" của Petrovietnam đạt được thành tích ấn tượng, là yếu tố quan trọng, quyết định toàn diện đến kết quả hoạt động sản xuất kinh doanh.
Indonesia đang thử nghiệm ô tô chạy bằng hỗn hợp dầu diesel và 40% dầu ăn.
Dù tự mình chế biến món ăn nhưng chỉ cần sai sót một chút, bạn cũng có thể biến chúng thành thực phẩm tiềm ẩn nguy cơ gây ung thư cho cả gia đình.
Sở Tài chính TP.HCM cho biết, đơn vị đã điều chỉnh giá mặt hàng dầu ăn của các doanh nghiệp trong Chương trình bình ổn thị trường năm 2022 và Tết Quý Mão năm 2023.
Việc đun sôi dầu ăn nhiều lần có thể làm thay đổi thành phần của dầu, giải phóng acrolein – một hóa chất độc hại có khả năng gây ung thư.
Trứng gà tại nhiều chợ truyền thống ở TP.HCM đã ở mức 35.000 đồng/chục, trứng vịt 38.000 đồng/chục, giá này tăng gần gấp đôi so với cùng kỳ năm 2021.
Hành trình trở thành tên tuổi lớn của ngành công nghiệp xe hơi toàn cầu của McLaren Automotive xuất phát từ tình yêu và đam mê của ông dành cho những cỗ máy tốc độ.
Bạn đã bao giờ nghĩ về điều gì sẽ xảy ra khi chúng ta tái sử dụng dầu nhiều lần và nó ảnh hưởng thế nào đến cơ thể?
Nhiệm kỳ Quốc hội khóa XIV có nhiều đổi mới với những dấu ấn đậm nét, được cử tri và nhân dân cả nước đánh giá cao.
Trong nhiệm kỳ 5 năm (2016- 2021), Bộ trưởng Phùng Xuân Nhạ có nhiều chỉ đạo, quyết sách lớn giúp giáo dục Việt Nam thăng hạng, đổi mới chương trình bắt kịp quốc tế.
Nhiều kỹ thuật cao được ứng dụng, cam kết không để bệnh nhân nằm ghép... là những đóng góp tích cực của bà Nguyễn Thị Kim Tiến trên cương vị Bộ trưởng.
Tròn 60 năm tồn tại, ngôi trường Sào Nam ở vùng đất trứ danh “Ngũ phụng tề phi” viết nên bao trang sử vẻ vang với những mốc son chói lọi.
Nhiều người cho rằng tự nấu ăn sẽ vô cùng an toàn cho sức khỏe, nhưng nếu nấu theo cách này có thể khiến bạn và gia đình mắc nhiều bệnh ung thư nguy hiểm.
Công an tỉnh Đắk Lắk vừa phát hiện và bắt quả tang xe tải chở 6.000 lít dầu ăn đã qua sử dụng đang trên đường đến tỉnh Bình Dương để tiêu thụ.
Hiện nay, quá trình chế biến thực phẩm tại các bếp ăn tập thể, khách sạn, nhà hàng, trường học, bệnh viện, các gia đình,... trên toàn quốc sản sinh ra lượng lớn dầu ăn đã qua sử dụng.
Ai cũng có nốt ruồi, đó là điều chắc chắn, nhưng chưa chắc ai cũng biết hết về ý nghĩa của những “hạt đen” trên da chúng ta ẩn chứa điều bí ẩn gì đâu.
Những món chiên rán, xào, quay, nướng bày bán tại hàng quán vỉa hè vô cùng bắt mắt nhưng lại được chế biến bằng các loại dầu ăn rẻ tiền không rõ nguồn gốc, ẩn trong đó là những nguy cơ vô cùng độc hại đối với sức khỏe người sử dụng.
Thịt đỏ chế biến sẵn, khoai tây chiên,… là những loại thực phẩm nên tránh tiêu thụ nếu bạn không muốn rước ung thư vào người.
Là một trong bốn nhóm dinh dưỡng quan trọng không thể thiếu trong bữa ăn hàng ngày nhưng chất béo cũng thường xuyên bị “tố cáo” là nguyên nhân chính làm tăng cân và nhiều vấn đề sức khỏe khác, vậy thực sự, chất béo là “bạn hay thù”?
Các thương hiệu dầu thực vật luôn dành những lời có cánh để quảng cáo sản phẩm của mình nhưng người tiêu dùng cần phải tỉnh táo và có hiểu biết để chọn được loại dầu thực sự an toàn.
Hướng dẫn cách làm đơn giản tự chế biến dầu lạc tại nhà vừa đảm bảo vệ sinh lại tiết kiệm chi phí.
Dầu ăn được sử dụng phổ biến trong căn bếp của các gia đình Việt, nhưng không phải ai cũng biết cách dùng dầu ăn an toàn để đảm bảo sức khỏe cho cả gia đình.
Mỡ lợn là một thực phẩm thông dụng nhưng dần được thay thế bằng dầu ăn, tuy nhiên nếu không ăn mỡ lợn, bạn đã bỏ phí 12 bài thuốc này.
Bán “nồi cơm” và thu về hàn ngàn tỷ đồng, 'Vua bánh kẹo' Kinh Đô quyết tâm lấn sân sang mảng kinh doanh mới – dầu ăn.