Phần thịt lợn nhiều người yêu thích nhưng chuyên gia khuyên không nên ăn nhiều
Bì lợn được biết đến là phần thịt chứa nhiều loại vitamin, sắt, canxi, collagen tốt cho da, tóc, tuy nhiên các chuyên gia lại khuyên không nên ăn nhiều.
Bì lợn được biết đến là phần thịt chứa nhiều loại vitamin, sắt, canxi, collagen tốt cho da, tóc, tuy nhiên các chuyên gia lại khuyên không nên ăn nhiều.
Da heo có thể chế biến được nhiều món ăn ngon nhưng lại khiến nhiều bà nội trợ phiền lòng vì không biết làm cách nào để làm sạch lông.
Ngày nay bì lợn là bộ phận thường bị nhiều bà nội trợ vứt bỏ, nhưng đây lại phần chứa nhiều dinh dưỡng và tốt cho sức khỏe.
Có những phần thịt lợn được các chuyên gia khuyên nên ăn nhưng cũng có một số bộ phận cần tránh vì có thể gây hại cho sức khỏe.
Tưởng là phần thừa bỏ đi nhưng da của những loài động vật này lại có thể được chế biến thành những món ngon tuyệt hảo.
Bì lợn thường không phải lựa chọn ưu tiên của các bà nội trợ khi nấu ăn, nhưng bạn lại đang bỏ qua loại ''thần dược'' giúp làm đẹp từ bên trong tới bên ngoài này.
3 anh chàng công nhân cùng bày trò, chơi khăm đồng nghiệp một vố đau điếng.
Một tấn da lợn bốc mùi hôi thối vừa bị cơ quan chức năng tỉnh Hậu Giang phát hiện tại xã Đông Phước, huyện Châu Thành.