11 lợi ích tuyệt vời của nước ép bắp cải: Uống đều sẽ khỏe đẹp từ trong ra ngoài
Nước ép rau bắp cải có tác dụng làm giảm nguy cơ phát triển ung thư, thải độc gan, chống oxy hóa, thanh lọc máu và cải thiện thị lực.
Nước ép rau bắp cải có tác dụng làm giảm nguy cơ phát triển ung thư, thải độc gan, chống oxy hóa, thanh lọc máu và cải thiện thị lực.
Do có hàm lượng vitamin C cao, dứa giúp kích thích bạch cầu, chống oxy hóa, tăng cường hệ miễn dịch.
Quả dứa chín có sẵn ở Việt Nam được các nhà khoa học chứng minh mang lại nhiều lợi ích cho sức khỏe, có thể hỗ trợ tiêu hóa, thúc đẩy khả năng miễn dịch và tăng tốc độ phục hồi tổn thương sau phẫu thuật, thậm chí ngăn ngừa ung thư.
Công ty TNHH Nước Giải Khát Coca-Cola Việt Nam (Coca-Cola Việt Nam) chính thức ra mắt sản phẩm mới FUZETEA+ được sản xuất từ trà, đặc biệt kết hợp cùng hạt Chia và nước trái cây thật bổ sung Vitamin C, cung cấp chất chống Ôxy-hóa TTP-C giúp người tiêu dùng Sống ngày tươi trẻ.
Củ nghệ được biết đến với nhiều lợi ích sức khỏe vì được cho rằng giúp ngăn ngừa bệnh đái tháo đường, ung thư, viêm khớp và còn là biện pháp hữu hiệu cho nhiều vấn đề sức khỏe trong cuộc sống hàng ngày.
Những loại vỏ của các loại quả dưới đây cực kỳ tốt cho sức khỏe, vì vậy bạn nên giữ lại cả vỏ của chúng khi ăn.
Vừng đen và dầu vừng đen là thực phẩm chứa nhiều giá trị dinh dưỡng, có tác dụng phòng bệnh và chữa bệnh rất hiệu quả.
Ngoài tác dụng ngăn ngừa ung thư, sau khi lên men thành phần hóa học tỏi thay đổi đáng kể, đặc biệt là các chất có hoạt tính chống oxy hóa mạnh.
(VTC News) - Các nhà khoa học của trường Đại học Tổng hợp Quốc gia Matxcơva (MGU- Liên bang Nga) đã tìm ra chất giúp kéo dài tuổi trẻ.
(VTC News) - Những loại quả mọng là loại quả tốt nhất có thể tối đa hóa khả năng tiêu thụ các chất chống oxy hóa tránh ung thư.