Đầu tôm đừng bỏ đi, bạn có thể chế biến nó thành loại gia vị cực ngon
Thay vì vứt bỏ đầu tôm, bạn có thể tận dụng chúng để chế biến thành dầu tôm, loại gia vị tuyệt vời dùng để nấu mỳ hoặc nấu canh, giúp tăng hương vị cho món ăn.
Thay vì vứt bỏ đầu tôm, bạn có thể tận dụng chúng để chế biến thành dầu tôm, loại gia vị tuyệt vời dùng để nấu mỳ hoặc nấu canh, giúp tăng hương vị cho món ăn.
Tôm là thực phẩm tốt cho sức khoẻ được nhiều người yêu thích, vậy ăn vỏ tôm có giàu canxi không, ăn có tốt không?
Dưới đây là một số cách lột vỏ tôm nhanh đến không ngờ mà chị em nội trợ có thể tham khảo.