Thịt luộc bên trong có màu đỏ do chứa chất độc hại cho cơ thể?
Miếng thịt luộc chín mà vẫn giữ nguyên màu đỏ có phải đo nó chứa chất độc hại cho cơ thể?
Miếng thịt luộc chín mà vẫn giữ nguyên màu đỏ có phải đo nó chứa chất độc hại cho cơ thể?
Các bà nội trợ thường có thói quen đun sôi nước để chần thịt trước khi chế biến, nhưng cách làm này có thực sự tốt không?
Thịt sạch là thịt không nuôi cám tăng trọng, không tồn dư thuốc và các hoá chất mà lợn ăn vào không có ký sinh trùng và vi trùng, không chất bảo quản.
Ai cũng biết thịt "lợn nhà" - được nuôi theo kiểu truyền thống - thơm ngon hơn lợn nuôi công nghiệp, nhưng làm sao để phân biệt?
Thịt là món ăn phổ biến trong gia đình, tuy nhiên, không phải ai cũng biết cách chọn thịt tươi ngon, chất lượng.
Lợn tẩm hóa chất, lợn tiêm thuốc an thần trước khi giết thịt, lợn đông lạnh từ cửa khẩu về chợ bán, đều nguy hiểm cho sức khỏe của bạn, nếu là người thông minh hãy theo dõi để biết cách chọn thịt lợn sạch an toàn bảo vệ bữa ăn gia đình.