Cách làm món cá tai tượng chiên xù giòn ngon đơn giản
Cá tai tượng chiên xù là món ăn ngon, hấp dẫn với lớp vảy cá giòn tan, phần thịt cá thơm mềm, ăn kèm với rau sống và bánh tráng.
Cá tai tượng chiên xù là món ăn ngon, hấp dẫn với lớp vảy cá giòn tan, phần thịt cá thơm mềm, ăn kèm với rau sống và bánh tráng.
Đàn cá tai tượng gần 100 con của anh Nguyễn Ngọc Chiến ở Bình Thủy (Cần Thơ) được nuôi bằng cơm trắng, mỗi bữa anh đều dùng muỗng đút cho từng con ăn.
Ca Tai Tuong o Ho Tay - cá lạ màu trắng ở Hồ Tây đã được một người đi tập thể dục sáng mua lại của cần thủ Hồ Tây với giá 500.000 đồng
(VTC News) - Thủy cung ở Times City có dung tích chứa 3 triệu khối nước biển cùng hơn 30.000 cá thể biển từ khắp nơi trên thế giới.