Tác dụng chữa bệnh của hành
Hành là loại rau gia vị phổ biến, ngoài dùng để tăng mùi vị cho món ăn, nó còn có tác dụng chữa bệnh.
Hành là loại rau gia vị phổ biến, ngoài dùng để tăng mùi vị cho món ăn, nó còn có tác dụng chữa bệnh.
Nhiều người thường nghĩ, hành lá chỉ sử dụng để giúp mùi vị món ăn thêm trọn vẹn, nhưng trên thực tế loại thực phẩm này mang đến nhiều lợi ích cho sức khỏe.
Hành lá là thực phẩm không thể thiếu trong bữa cơm của người Việt, hành lá tuy tốt nhưng không phải ai cũng ăn được, dưới đây là những người không nên ăn hành lá.
Hành lá là loại thực phẩm quen thuộc nhưng không phải ai cũng ăn được, vậy ai không nên ăn hành lá?
Theo bác sĩ Huỳnh Tấn Vũ – Bệnh viện Đại học Y Dược TP.HCM cơ sở 3, hành lá là gia vị quen thuộc, không chỉ giúp món ăn ngon mà còn là bài thuốc chữa nhiều bệnh.
Hành lá có chứa hàm lượng lớn vitamin A, B, và C. Đồng thời cũng cung cấp một lượng lớn vitamin K, giúp xương khỏe mạnh và chống lại bệnh loãng xương.