Người bệnh tiểu đường có nên ăn quả vải?
Người bệnh tiểu đường có nên ăn vải không là băn khoăn được nhiều người.
Người bệnh tiểu đường có nên ăn vải không là băn khoăn được nhiều người.
Mùa vải chín rộ, nếu bạn muốn chọn được vải thiều ngon ngọt, dày cùi không bị sâu đầu hãy thuộc nằm lòng những mẹo dưới đây.
Từ xưa, vải là loại quả quý, chỉ có vua chúa quý tộc mới được ăn, ngày nay, vải được trồng ở nhiều nơi và trở thành món ăn phổ biến.
Vải là trái cây ngon trong mùa hè, không chỉ ăn trực tiếp mà còn có nhiều cách chế biến khác, dưới đây là cách làm nước uống từ quả vải ngọt mát, không bị nóng.
Đã bắt đầu vào mùa vải, bạn có thể dễ dàng mua quả vải ở bất cứ chợ nào, vậy quả vải có tác dụng gì?
Không chỉ có vải mà một số loại quả như nho, dứa, táo, xoài khi để lâu lượng đường sẽ bị lên men rồi chuyển hóa thành rượu, con người ăn vào sẽ bị tăng nồng độ cồn trong máu.
Quả vải chứa nhiều vitamin C và khoáng chất tốt cho cơ thể, tuy nhiên nếu không ăn đúng cách có thể gây tiểu đường, dị ứng, nóng trong người...