Hiểu thế nào về phản ứng mẫn cảm với bột ngọt
Bột ngọt có bản chất là muối của axit glutamic, một loại axit amin có mặt trong cơ thể sống và nhiều loại thực phẩm tự nhiên.
Bột ngọt có bản chất là muối của axit glutamic, một loại axit amin có mặt trong cơ thể sống và nhiều loại thực phẩm tự nhiên.
Bột ngọt là một gia vị được sử dụng phổ biến tại Việt Nam và trên thế giới. Xung quanh gia vị này, có nhiều thắc mắc thường gặp liên quan đến tính an toàn
Thời gian qua hạt nêm Aji-ngon liên tục được Công ty Ajinomoto Việt Nam cải tiến để đáp ứng và phục vụ tốt hơn nữa nhu cầu ngày càng cao của người tiêu dùng.
(VTC News) - Ajinomoto Việt Nam đã tổ chức hoạt động bảo vệ môi trường 'Ngày cùng nhau làm sạch Trái đất' tại 2 nhà máy Ajinomoto Biên Hòa và Long Thành.
(VTC News) - Một chế độ dinh dưỡng ngon miệng và đầy đủ dưỡng chất luôn là tiêu chí được nhiều người nội trợ quan tâm.
(VTC News) - Từ tháng 9/2014, công ty Ajinomoto Việt Nam tung ra thị trường các sản phẩm gia vị nêm sẵn cải tiến mới mang thương hiệu Aji-Quick.
(VTC News) - Đây là lần thứ 11 liên tiếp chương trình học bổng “Cho em đến trường” đồng hành cùng học sinh nghèo hiếu học trên địa bàn tỉnh Đồng Nai.
(VTC News) - TP.HCM đã khánh thành và đưa vào hoạt động “Mô hình mẫu bếp ăn bán trú” dành cho học sinh tiểu học bán trú tại trường tiểu học Trưng Trắc.
(VTC News) - Tình trạng suy dinh dưỡng do thiếu vi chất dinh dưỡng, trong đó có kẽm là một trong những nguyên nhân gây bệnh ở Việt Nam.
(VTC News) - Ajinomoto vừa nhận Danh hiệu “doanh nghiệp kinh tế xanh 2013”.
(VTC News) - Những ngày cuối năm, niềm vui đón Tết như được nhân đôi với 21 hộ nghèo tại 4 tỉnh miền Trung, vì nhờ Công ty Ajinomoto VN, lần đầu tiên họ được đón Tết trong ngôi nhà ấm cúng, khang trang.
(VTC News) - Tại hai nhà máy Biên Hòa và Long Thành của Công ty Ajinomoto Việt Nam đã diễn ra sự kiện "Ngày cùng nhau làm sạch Trái đất"
(VTC News) - Đại học Y Hà Nội khai giảng ngành học mới - Cử nhân dinh dưỡng
(VTC News) - Lâu nay, chúng ta hay lo lắng liệu có nên sử dụng bột ngọt (glutamate) trong khẩu phần ăn cho trẻ, bột ngọt có an toàn cho trẻ hay không?
(VTC News) - Ngày nay, bột ngọt đã là một gia vị phổ biến trong bữa ăn hàng ngày nhưng tính an toàn của gia vị này vẫn còn là băn khoăn của nhiều người.
(VTC News)- Sản phẩm của Ajinomoto đã và đang góp phần mang đến những bữa ăn ngon cho các gia đình Việt.
(VTC News) - Bột ngọt có tên khoa học là mononatri glutamate, là một gia vị giúp mang lại vị umami – vị ngọt thịt cho các món ăn.
(VTC News) - Ngày nay, bột ngọt là loại gia vị sử dụng rộng rãi để chế biến món ăn tại gia đình và trong công nghiệp chế biến thực phẩm trên toàn thế giới.
(VTC News) - Các đầu mối cung cấp bột ngọt Trung Quốc trong bao tải lớn và các bao bì có sẵn nhãn mác của thương hiệu lớn như Ajinomoto, Vedan...