Vừa qua, Công ty Ajinomoto Việt Nam giới thiệu tới người tiêu dùng sản phẩm mới – Bột canh Ajinomoto. Có thể nói, bột canh là một gia vị rất đa dụng trong chế biến món ăn, có thể được dùng trong nhiều món ăn từ ướp gia vị trước khi chiên, xào, nướng đến nêm canh, chấm trái cây tươi, hải sản hay món luộc. Chính vì thế, các bà nội trợ từ truyền thống đến hiện đại đều lựa chọn bột canh làm trợ thủ đắc lực trong việc bếp núc.
Dựa trên sự thấu hiểu sâu sắc về văn hóa ẩm thực Việt Nam và mong muốn đồng hành cùng người nội trợ trong việc mang đến những món ăn ngon cho gia đình một cách dễ dàng và đơn giản, Công ty Ajinomoto Việt Nam đã chính thức tung ra thị trường sản phẩm Bột canh Ajinomoto.
Sản phẩm là sự pha trộn cân đối các loại gia vị cần thiết với màu sắc và vẻ ngoài hấp dẫn, giúp món ăn thêm hài hòa, đậm đà cũng như tăng cảm giác ngon miệng của người thưởng thức; đúng như thông điệp mà sản phẩm hướng tới “Chấm chuẩn vị, nêm đậm đà”.
Cũng giống như các sản phẩm khác của Ajinomoto Việt Nam, quy trình sản xuất Bột canh Ajinomoto được kiểm soát chặt chẽ, đáp ứng những yêu cầu nghiêm ngặt về vệ sinh an toàn thực phẩm.
Đặc biệt, sản phẩm sử dụng muối iốt. Iốt là vi chất dinh dưỡng cần thiết cho cơ thể; góp phần quan trọng vào quá trình hình thành, phát triển và duy trì các hoạt động của con người. Người lớn và trẻ nhỏ nếu thiếu iốt dễ bị bướu cổ, mệt mỏi, giảm khả năng học tập và sáng tạo.
Sản phẩm có giá bán hợp lý chỉ khoảng 4.000đ/gói 190g, phù hợp cho những người nội trợ dù bận rộn nhưng vẫn quan tâm đến bữa ăn và hạnh phúc gia đình.
Bình luận