Tiết kiệm 85% khi mua đồng hồ hiệu tại Donghothuysy.net

Kinh tếThứ Năm, 07/06/2012 10:15:00 +07:00

(VTC News) - Đồng hồ ngày nay không chỉ đơn giản là dụng cụ quản lý thời gian, nó còn là trang sức tạo nên phong cách của bạn.

(VTC News) - Đồng hồ ngày nay không chỉ đơn giản là dụng cụ quản lý thời gian, nó còn là trang sức tạo nên phong cách của bạn. Bạn là một tín đồ của những chiếc đồng hồ sang trọng Thụy Sỹ? Hãy  đến với Donghothuysy.net để có cơ hội sở hữu những chiếc đồng hồ thương hiệu nổi tiếng như Rolex, Corum, Chopard.. với giá tiết kiệm tới 40 – 85%.

Đồng hồ Rolex datejust nữ 18k vàng khối, mặt kim cương hãng, niềng kim cương, kính sapphire  

Donghothuysy.net là một sàn chuyên mua sắm trao đổi và tra cứu thông tin về Đồng hồ Thụy Sỹ chính hãng. Bên cạnh đó, người mua và người bán có thể chia sẻ kinh nghiệm, trao đổi những thông tin hữu ích cho việc kinh doanh các mặt hàng đồng hồ trong cả nước và thế giới. Donghothuysy.net hiện nay là một diễn đàn về đồng hồ uy tín và lớn nhất Việt Nam.
Đến với diễn đàn Donghothuysy.net, khách hàng sẽ có cơ hội sở hữu những chiếc đồng hồ với đầy đủ phong cách được sưu tầm ở khắp nơi trên thế giới. Sản phẩm luôn được cập nhật mỗi ngày với mức giá hấp dẫn.
Chính vì thế, trong thời gian qua Donghothuysy.net luôn là một nơi hội tụ của những người yêu thích đồng hồ khắp mọi miền tham gia mua bán và chia sẻ thông tin. 
Hơn 10 năm qua, Đồng hồ Thụy Sỹ vẫn sưu tầm và kinh doanh trên eBay.vn, Chodientu.vn và tạo được uy tín trên cộng đồng quốc tế đặc biệt ở thị trường Mỹ. 
Theo đó, khách hàng sẽ hoàn toàn yên tâm về chất lượng và giá cả khi mua hàng tại đây. Bên cạnh đó cũng sẽ cập nhật nhiều thông tin bổ ích về những chiếc đồng hồ trên thế giới. 
Đồng hồ Nam Chopard Happy Diamonds ấn bản giới hạn toàn bộ 18k vàng khối  
Đồng hồ Thụy Sỹ chính hãng có kiểu dáng thanh thoát và chất liệu sang trọng nên giá thường khá cao. Vì thế trên diễn đàn có nhiều những mục dành cho sản phẩm đã qua sử dụng, những sản phẩm này thường đã được chọn lọc kỹ, quá trình dùng giữ gìn cẩn thận nên vẫn không mất đi giá trị thương hiệu nổi tiếng. 
Tại đây khách hàng cũng sẽ có cơ hội sở hữu một chiếc điện thoại với giá trị sử dụng cao nhưng giá mua thì rất rẻ, có khi chỉ còn 10 – 20% giá mới.
Như một món quà tặng gửi đến các khách hàng yêu thích thương hiệu Rolex, Omega, Rado, Corum, Chopard. Trong thời gian này, khi mua hàng tại Donghothuysy.net, khách hàng sẽ có cơ hội sở hữu ngay một chiếc đồng hồ Thụy Sỹ  “hàng Secondhand” với giá tiết kiệm từ 40% - 85%. 

Chi tiết thông tin xem tại website: http://donghothuysy.net/ hoặc http://chodientu.vn/donghothuysynet

Điên thoại: 0906668887 

D.D
Bình luận
vtcnews.vn