Thu Minh mời siêu sao quốc tế tập luyện cho team The Voice

Văn hóa - Giải tríThứ Sáu, 07/04/2017 18:19:00 +07:00

Nữ huấn luyện viên (HLV) đã mời chủ nhân bản hit "Impossible" đến tập luyện cho các thí sinh của mình trước khi vòng đo ván bắt đầu.

Vòng đối đầu của chương trình Giọng hát Việt vừa kết thúc, HLV Thu Minh đã chọn ra được những gương mặt sáng giá cùng cô tiến vào vòng đo ván gồm: Tùng Anh, Văn Minh, Ali Hoàng Dương, Đào Tín, Anh Đức và Mỹ Linh.

IMG_2417

 Thu Minh tự lái xe đưa đón Shontelle đến nơi luyện tập cho học trò.

Và để chuẩn bị cho Vòng đo ván đầy cam go, căng thẳng sắp tới, HLV “Gấu mẹ” Thu Minh đã có buổi tập luyện cho các học trò cưng của mình. Ở vòng này, mỗi HLV được mời cố vấn âm nhạc mà mình cảm thấy tin tưởng để chỉ dạy và chia sẻ kinh nghiệm cho các thí sinh.

IMG_2436

Thu Minh diện trang phục trẻ trung khi đi tập luyện cho thí sinh 

Chắc hẳn fan yêu nhạc không thể nào không biết đến bản hit Impossible thành công vang dội suốt một thời gian dài, cũng như không thể không nhớ tên chủ nhân của giọng hát đã làm nên sự thành công của bài hit kể trên –Shontelle.

IMG_2457

 

Sau khi biểu diễn tại một đêm nhạc ở Việt Nam, nữ ca sĩ Shontelle có ghé thăm người bạn của mình là Thu Minh tại nhà riêng. Nhân dịp này, để thể hiện sự “chịu chơi” cũng như những điều tốt nhất mà mình có thể mang lại cho học trò cưng, Thu Minh đã ngỏ ý mời Shontelle đến nghe và góp ý cho buổi luyện tập team The Voice của mình.

IMG_2484

 

Đáp lại nhã ý của người bạn, Shontelle vui vẻ nhận lời. Ngoài ra, bên cạnh nữ ca sĩ da màu nổi tiếng quốc tế, vị trí cố vấn chính của team Thu Minh không ai khác chính là nhạc sĩ Hoài Sa. Anh sẽ sát cánh cùng HLV Thu Minh để cố vấn về âm nhạc, chuyên môn và cả định hướng cho các thí sinh trong vòng đo ván này.

IMG_2551

 Team Thu Minh cùng nữ ca sĩ Shontelle.

Có mặt tại địa điểm tập, sự xuất hiện của nữ ca sĩ nổi tiếng thế giới Shontelle đã khiến tất cả những thành viên có mặt đều rất ngạc nhiên.

IMG_2585

 

Tại phòng họp, Thu Minh cởi mở chia sẻ những kinh nghiệm cũng như bài học đắt giá cho các thí sinh, bên cạnh đó cô cũng mời nữ ca sĩ Shontelle chia sẻ thêm về những kinh nghiệm hát phong phú trong suốt quá trình hoạt động ở phương Tây.

IMG_2507

Chia sẻ cùng HLV Thu Minh, nữ ca sĩ Shontelle cho biết cô rất ấn tượng và thích thú khi các thành viên trong team Thu Minh đều sở hữu giọng hát tốt và có tiềm năng phát triển. 

IMG_2459

Cô cùng HLV Thu Minh liên tục trao đổi nhằm đưa ra những lời nhận định và lời khuyên tốt nhất cho các thí sinh, chuẩn bị sẵn sàng cho cả team cho những vòng thi đấu sắp tới. 

Ở vòng đo ván, 6 thí sinh của mỗi đội thi sẽ được chia thành 3 cặp đấu. Trong đó, mỗi thí sinh sẽ trình diễn phần thi của mình trong 2 phút và chỉ có 1 người được bước vào vòng trong. Những thí sinh bị loại từ đội này sẽ có cơ hội được cứu do mỗi HLV có quyền cướp 1 thí sinh từ đội khác về cho mình.

Video: Bí quyết luyện thanh bá đạo của team Thu Minh

Chu Nguyên
Bình luận
vtcnews.vn