Thế nào là đàn ông đẹp trai ở Hàn Quốc, Mỹ, Ấn Độ...?

Giới trẻThứ Sáu, 21/07/2023 11:49:18 +07:00

Nếu như với người Mỹ và Đức, đẹp trai có nghĩa là vạm vỡ, cường tráng thì ở Hàn Quốc, phải mảnh mai, thanh tú và trắng trẻo mới được coi là mỹ nam.

Tiêu chuẩn trai đẹp ở các quốc gia khác nhau cũng không giống nhau. Dưới đây là tiêu chuẩn trai đẹp ở một số quốc gia trên thế giới.

Đức

Theo các nghiên cứu, phụ nữ Đức thích những người đàn ông cao với mái tóc ngắn màu đen hoặc nâu. Phần lớn những người được hỏi thể hiện sự yêu thích đối với đàn ông cơ bắp, còn đàn ông gầy chỉ đứng thứ hai. Cầu thủ bóng đá Marco Reus và nam diễn viên Thore Schölermann từng được công nhận là những người đàn ông hấp dẫn nhất nước Đức.

Thế nào là đàn ông đẹp trai ở Hàn Quốc, Mỹ, Ấn Độ...? - 1

Cầu thủ Marco Reus và diễn viên Thore Schölermann là kiểu trai đẹp điển hình, được yêu thích ở nước Đức.

Hàn Quốc

Thế nào là đàn ông đẹp trai ở Hàn Quốc, Mỹ, Ấn Độ...? - 2

Những chàng trai này được xem là mỹ nam ở Hàn Quốc 

Ở Hàn Quốc, thể hình mảnh mai được yêu thích hơn là vẻ ngoài vạm vỡ, cơ bắp. Đàn ông được khuyến khích có các đường nét thanh tú, cấu trúc khuôn mặt thon gọn, mắt hai mí và màu da sáng. Các ngôi sao nam ở Hàn Quốc cũng thường trang điểm và nhuộm tóc.

Brazil

Thế nào là đàn ông đẹp trai ở Hàn Quốc, Mỹ, Ấn Độ...? - 3

Đây là mẫu trai đẹp ở Brazil.

Trong văn hóa làm đẹp của Brazil, sự toàn diện được cực kỳ chú trọng. Chăm sóc tốt cho làn da bằng cách sử dụng kem chống nắng và các thành phần tự nhiên như dầu dừa được coi là điều thiết yếu cho việc chăm sóc bản thân, với mong muốn trở thành phiên bản hoàn hảo của chính mình.

Ấn Độ

Thế nào là đàn ông đẹp trai ở Hàn Quốc, Mỹ, Ấn Độ...? - 4

Hình ảnh những người đàn ông đẹp trai theo tiêu chuẩn Ấn Độ.

Ở Ấn Độ, một trong những tiêu chuẩn sắc đẹp là có làn da sáng, thường được quảng cáo rầm rộ trên truyền hình. Bên cạnh đó, các tiêu chuẩn về vẻ đẹp của người Ấn Độ rất tương đồng với người Mỹ: Cao lớn, vạm vỡ với làn da sáng và một mái tóc dày.

Mỹ

Thế nào là đàn ông đẹp trai ở Hàn Quốc, Mỹ, Ấn Độ...? - 5

Với người Mỹ, đẹp trai có nghĩa là vạm vỡ, cường tráng.

Theo truyền thống ở Mỹ và Canada, quan niệm thông thường về vẻ đẹp nam giới xoay quanh vóc dáng vạm vỡ, thể hình cường tráng và làn da rám nắng. Tuy nhiên, trong những năm gần đây, ngày càng có nhiều người ưa chuộng vẻ ngoài thanh tú hơn, đặc biệt là thế hệ trẻ.

Italy

Thế nào là đàn ông đẹp trai ở Hàn Quốc, Mỹ, Ấn Độ...? - 6

Vẻ đẹp đàn ông Ý

Ở Italy, nam tính quá mức không được coi là yếu tố quan trọng để đàn ông trở nên hấp dẫn. Nhiều người đàn ông trong nước tự hào về việc chải chuốt và tạo kiểu lông trên cơ thể. Đàn ông Ý cũng không ngần ngại sử dụng những màu sắc “nữ tính” như hồng hoặc tím.

Vương quốc Anh

Thế nào là đàn ông đẹp trai ở Hàn Quốc, Mỹ, Ấn Độ...? - 7

Ở Anh, đàn ông lực lưỡng, tóc ngắn, mắt nâu được coi là đẹp trai.

Theo kết quả nghiên cứu, hình mẫu nam giới ưa thích của người Anh là vóc dáng lực lưỡng, mắt nâu, tóc ngắn màu nâu sẫm và một ít râu trên khuôn mặt. Những người đàn ông có râu được cho là hấp dẫn hơn 60% so với những người không có râu.

Australia

Thế nào là đàn ông đẹp trai ở Hàn Quốc, Mỹ, Ấn Độ...? - 8

Anh em nhà Hemsworth là hình mẫu trai đẹp ở Australia.

 

Ở Australia, tiêu chuẩn về vẻ đẹp của nam giới là có một vóc dáng vạm vỡ và khỏe mạnh. Trong khi phụ nữ ở đây có xu hướng coi cơ thể họ nặng hơn mức lý tưởng, thì những người đàn ông tuân theo tiêu chuẩn này thường cảm thấy họ quá gầy. Anh em nhà Hemsworth với vẻ ngoài cân đối và hấp dẫn được nhiều người coi là hình ảnh thu nhỏ của vẻ đẹp Australia.

(Nguồn: Báo Sức khỏe và Đời sống)
Bình luận
vtcnews.vn