Tập đoàn BIM Group chủ động đảm bảo an toàn với dịch viêm đường hô hấp cấp

Doanh nghiệp - Doanh nhânThứ Tư, 18/03/2020 17:37:05 +07:00
(VTC News) -

Để ngăn chặn dịch Covid-19, Tập đoàn BIM Group áp dụng nhiều biện pháp triệt để, hạn chế tối đa việc lan truyền dịch bệnh, đảm bảo an toàn cho khách và nhân viên.

Yên tâm lưu trú và làm việc

Tại Phú Quốc, InterContinental Phu Quoc Long Beach Resort – khách sạn nghỉ dưỡng 5 sao thuộc sở hữu của Tập đoàn BIM Group do Tập đoàn khách sạn IHG vận hành, là điểm nghỉ dưỡng nổi tiếng hấp dẫn du khách quốc tế. Công tác khử/diệt khuẩn được InterContinental Phu Quoc Long Beach Resort đều đặn thực hiện hàng tuần. Khách sạn cũng cung cấp nước rửa tay cá nhân cho toàn bộ du khách đến nghỉ dưỡng.  

Tập đoàn BIM Group chủ động đảm bảo an toàn với dịch viêm đường hô hấp cấp - 1

An toàn thưởng thức ẩm thực tại Sora & Umi, nhà hàng ẩm thực hai phong cách Nhật-Việt, tại InterContinental Phu Quoc Long Beach Resort

Tại Hà Nội, từ trước khi dịch được chính thức công bố, khách sạn và hệ thống căn hộ cao cấp Fraser Suites đã thực hiện biện pháp diệt khuẩn, sát trùng các khu vực. Đồng thời, ban quản lý tiến hành phát khẩu trang miễn phí, đặt nước rửa tay khử trùng cho nhân viên và khách ra vào. Bộ phận lễ tân tại Fraser Suites chủ động cập nhật thông tin tình trạng diễn biến dịch và số điện thoại của các cơ sở y tế do Bộ Y Tế chỉ định cho khách. Tất cả các khu vực đến, đi và ở đều được giám sát. Tại cửa ra vào, ban điều hành bố trí kiểm tra thân nhiệt cho từng người.

Các thương hiệu dịch vụ thương mại và lưu trú của BIM Group tại thành phố Hạ Long, tỉnh Quảng Ninh như Royal Lotus Halong Resort & Villas, tổ hợp Thương mại & Giải trí Halong Marine Plaza tạm dừng đón khách đến từ vùng dịch. Toàn bộ khách hàng đến vui chơi, mua sắm và lưu trú được gửi tặng khẩu trang, dung dịch sát khuẩn và được nhân viên lễ tân túc trực phổ biến thông tin về virus Corona chủng mới cùng các bước hướng dẫn tự phòng dịch.

Tập đoàn BIM Group chủ động đảm bảo an toàn với dịch viêm đường hô hấp cấp - 2

Nhân viên lễ tân của Royal Lotus Halong Resort & Villas hướng dẫn và tiến hành vệ sinh khử trùng tay cho du khách

Tổ hợp khách sạn và văn phòng Crowne Plaza, dự án khách sạn 5 sao đầu tiên tại thủ đô Viêng-Chăn, nước Lào, của Tập đoàn BIM Group, thông tin về dịch bệnh và khẩu trang miễn phí được gửi đến toàn bộ khách lưu trú và nhân viên. Bên cạnh tăng cường khử trùng, diệt khuẩn, đặt nước rửa tay tại các khu vực công cộng thuộc tòa nhà, khách và nhân viên đều được kiểm tra thân nhiệt tại cửa ra vào.

Yên tâm tập luyện

Theo dõi sát sao tình hình dịch cúm virus Corona kể từ khi bùng phát dịch vào tháng 1/2020, hệ thống tập luyện Elite Fitness đã tiến hành các biện pháp khử/kháng khuẩn toàn bộ hệ thống gồm 15 trung tâm tập luyện của Elite Fitness trải dài từ Bắc vào Nam.

Tại các điểm câu lạc bộ, Elite bố trí nhân viên hướng dẫn hội viên làm phiếu khảo sát thông tin di chuyển của khách trong thời gian qua. Về phần mình, Elite yêu cầu nhân viên không đi làm nếu có dấu hiệu sốt bất kỳ biểu hiện nào của bệnh và được trợ giúp y tế ngay lập tức.

Tập đoàn BIM Group chủ động đảm bảo an toàn với dịch viêm đường hô hấp cấp - 3

Nhân viên Elite Fitness hướng dẫn khách hàng thực hiện khảo sát về thông tin di chuyển trong thời gian dịch bùng phát

Bà Jane Trần, đại diện Elite Fitness, cho biết: “Sự ảnh hưởng là có ở tất cả mọi ngành nghề, doanh nghiệp, tuỳ mức độ nặng nhẹ. Với Elite, đây cũng là một giai đoạn khó khăn nhưng cũng là một cơ hội bởi chắc chắn sau đợt dịch này, ý thức của mọi người về chăm sóc sức khoẻ sẽ tăng lên. Do đó Elite cần chuẩn bị sẵn sàng để đồng hành cùng mọi người trong hành trình sống khoẻ”.

Elite Fitness hiện có 15 câu lạc bộ tập luyện tại các thành phố lớn như Hà Nội, TP.HCM, Đà Nẵng, Hạ Long và Vinh.

BIM Group là một trong những tập đoàn kinh tế đa ngành lớn mạnh tại Việt Nam. Trong quá trình xây dựng và phát triển, BIM Group mở rộng mô hình kinh doanh và tập trung vào bốn lĩnh vực chính: Phát triển Du lịch & Đầu tư Bất động sản, Nông nghiệp - Thực phẩm, Năng lượng Tái tạo và Dịch vụ Thương mại. Hiện nay, BIM Group cùng các công ty thành viên đang đầu tư tại 9 các tỉnh thành lớn  tại Việt Nam và nước bạn Lào với đội ngũ cán bộ công nhân viên gần 7.000 người.

Với chủ trương phát triển kinh tế gắn liền lợi ích doanh nghiệp với lợi ích cộng đồng, BIM Group đã và đang từng bước khẳng định vị thế trên bản đồ doanh nghiệp tư nhân, góp phần thúc đẩy tăng trưởng kinh tế Việt Nam phát triển bền vững.

 

Quỳnh Chi
Bình luận
vtcnews.vn