Cùng xem đầu bếp Trung Quốc Yin Chenghai chế biến nhân sâm đắt đỏ thành món ăn phục vụ khách đại gia.
Nguồn: Kiến Thức
Đầu bếp Yin Chenghai khuấy sợi làm bằng đường trước khi chế biến nhân sâm nhồi vào bên trong tại nhà bếp của một nhà hàng ở Phủ Tùng, Cát Lâm, Trung Quốc. |
Phủ Tùng là một địa điểm nổi tiếng với việc sản xuất nhân sâm ở phía đông bắc của Trung Quốc. Ảnh: Đầu bếp nồi mẩu nhân sâm vào bên trong sợi đường. |
Với kinh nghiệm nhiều năm trong nghề, đầu bếp Yin có thể làm ra hơn 100 món ăn từ nhân sâm. |
Được mệnh danh là "vua của các loại thảo mộc", nhân sâm được coi là thức ăn đắt đỏ, chỉ phù hợp với giới đại gia lắm tiền. |
Nhân sâm không chỉ là một loại thuốc quý mà còn được chế biến thành nhiều món ăn bổ dưỡng phục vụ giới nhà giàu. |
Một món ăn cầu kỳ từ nhân sâm. |
Đầu bếp giới thiệu các món ăn từ nhân sâm với thực khách của nhà hàng. |
Bình luận