Sau 'đường chuyền chết người', CĐV Thái Lan 'đòi' suất đá chính cho Xuân Trường

Thể thaoThứ Tư, 10/04/2019 11:29:00 +07:00

Rất nhiều CĐV Thái Lan bày tỏ mong muốn HLV Bandovic của Buriram tạo điều kiện cho Lương Xuân Trường được ra sân nhiều hơn.

Sau 6 trận phải ngồi ngoài sân ở mọi đấu trường, tiền vệ Lương Xuân Trường cũng được tung vào sân ở phút 79 của trận Buriram United gặp Bắc Kinh FC trên sân nhà, vòng bảng AFC Champions League.

Ngay sau khi vào sần, ở tình huống chạm bóng đầu tiên, Xuân Trường đã có đường kiến tạo tinh tế để Suphanat băng xuống dứt điểm ghi bàn thắng rút ngắn tỷ số xuống 1-3 cho Buriram.

Những phút cuối trận, Xuân Trường có thêm 2 pha đá phạt góc đưa bóng tới đúng vị trí của đồng đội xong không ai đánh đầu chính xác. Ngoài ra, anh có một pha sút tuyến 2 uy lực nhưng bị hậu vệ của Bắc Kinh FC đánh đầu giải nguy.

VTC Luong Xuan Truong (1)

 Xuân Trường được tung vào sân ở trận Buriram thua Bắc Kinh 1-3.

Chứng kiến màn thi đấu ấn tượng của Xuân Trường, nhiều CĐV Thái Lan bày tỏ mong muốn HLV Bandovic trao cơ hội cho cầu thủ số 21 nhiều hơn nữa.

CĐV có tên Jame Patipan bày tỏ quan điểm: “Hãy trao cho cầu thủ Việt Nam cơ hội. Đừng nghĩ rằng cầu thủ Thái Lan tốt hơn các quốc gia khác. Người chơi tốt nên nhận được cơ hội”.

CĐV Premrudee Wanyuma thì gọi pha kiến tạo của Xuân Trường là “đường chuyền chết người” và gọi người lập công Suphanat là một cầu thủ trẻ đầy tiềm năng.

Trong khi đó, CĐV có tên Deem Suphanat viết: “Xuân Trường là một phương án tốt. Buriram nên cho anh ta nhiều cơ hội hơn”. 

Đồng quan điểm, một CĐV khác có tên Phanu Auan viết: “Cầu thủ của Việt Nam nên được thường xuyên đá chính”.

Một CĐV Thái Lan khác viết: “Bạn thật tuyệt vời Lương Xuân Trường (21). Tôi muốn bạn chơi thường xuyên. Hãy thể hiện tiềm năng của bạn cho những điều tốt nhất. Chiến đấu”.

CĐV có tên Premrudee Wanyuma cũng bày tỏ mong muốn được thường xuyên nhìn thấy Xuân Trường thi đấu. CĐV này chia sẻ: “Xin vui lòng điền tên Xuân Trường vào danh sách đá chính”.

Ở vòng 7 Thai League diễn ra ngày 19/4, Buriram United sẽ tiếp Trat FC trên sân nhà, người hâm mộ Việt Nam hy vọng Xuân Trường sẽ tiếp tục được ra sân.

Video Buriram United 1-3 Bắc Kinh FC

Thiện An
Bình luận
vtcnews.vn