'Phù thủy' bật mí cách học tiếng Anh đơn giản theo cách của người Do Thái

Giáo dụcThứ Tư, 26/10/2016 10:55:00 +07:00

Những năm gần đây, tiếng Anh đã trở thành môn học quan trọng nằm trong danh sách những môn thi bắt buộc trong kỳ thi Trung học phổ thông quốc gia.

Hiện nay, tiếng Anh đã trở thành môn học quan trọng nằm trong danh sách những môn thi bắt buộc trong kỳ thi Trung học phổ thông quốc gia.

Nhưng trên thực tế, phần lớn thí sinh lại cảm thấy đau đầu, thậm chí là khó khăn trong việc ôn luyện chứ chưa nói gì đến việc vượt qua môn thi này với điểm số cao.

nguyen-anh-duc

 Chuyên gia tiếng Anh - Nguyễn Anh Đức chia sẻ về cách học tiếng Anh của người Do Thái

"Phù thủy" tiếng Anh - Nguyễn Anh Đức chia sẻ trong cuộc sống hàng ngày, các bạn trẻ vô tình không biết rằng mình cũng đang dùng tiếng anh bằng phương pháp của người Do Thái.

"Tôi chắc chắn rằng bạn đã từng nói “Bạn phải make sure cho mình là đến đúng giờ nhé, time này mình hơi bận; hay là bạn gửi tin nhắn vào inbox cho mình nhé”. Vậy là các bạn trẻ, đặc biệt là học sinh THPT, chính các bạn cũng đang tiếp cận tiếng anh bằng phương pháp của người Do Thái mà không hề biết", chuyên gia Nguyễn Anh Đức chia sẻ.

Các bạn THPT, đặc biệt là các bạn lớp 12 đang trong một giai đoạn rất quan trọng của cuộc đời. Các bạn phải học rất nhiều khiến nhiều lúc mệt mỏi và chán nản.

Vì vậy, chuyên gia Nguyễn Anh Đức đã hệ thống những kiến thức có được trong cuốn sách “Luyện siêu trí nhớ từ vựng tiếng Anh dành cho học sinh THPT Quốc gia”.

"Mỗi bí mật luyện “siêu trí nhớ” đều đi kèm với 1 chuyên đề thực hành thực tế: Education (giáo dục); environment and nature (môi trường và thế giới tự nhiên); health and lifestyle (sức khỏe và lối sống); ... để học sinh có thể thực hành ngay lập tức sau khi đọc những bí mật về cách học. Vừa đọc sách vừa thực hành sẽ giúp học sinh nhớ nhanh, nhớ dễ hơn", chuyên gia Nguyễn Anh Đức bày tỏ.

Thông qua phương pháp đặc biệt này, chuyên gia Nguyễn Anh Đức mong muốn làm tăng vốn từ cho thí sinh thi THPT Quốc Gia và thí sinh thi chứng chỉ B1, B2, tăng tốc độ đọc hiểu, làm đúng bài ngữ pháp, tăng logic ngữ âm, viết bài luận chuẩn.

Video: 'Phù thủy' bật mí cách học tiếng Anh đơn giản theo cách của người Do Thái

sach-tieng-anh--1

 Tiến sĩ Ben Williams đồng tác giả của cuốn sách “Luyện siêu trí nhớ từ vựng tiếng Anh dành cho học sinh THPT Quốc gia” chia sẻ về phương pháp học tiếng Anh theo cách của người Do Thái

Cuốn sách ra đời trên cơ sở kế thừa và phát huy những kiến thức đã có trong cuốn “Luyện siêu trí nhớ từ vựng tiếng Anh” đã được xuất bản trước đó.

Cùng với đó, thầy Anh Đức đã tập hợp và bổ sung thêm nhiều kiến thức mới; trên cơ sở chắt lọc và lựa chọn phương pháp học tiếng Anh theo phong cách của người Do Thái để cho ra đời một phương pháp học tập phù hợp với kiến thức tiếng Anh cần ôn tập trong kì thi THPT Quốc gia.

Chuyên gia Nguyễn Anh Đức cho rằng nếu nắm bắt kiến thức và ôn luyện tiếng Anh hiệu quả thì việc đạt điểm 10 môn tiếng Anh nằm trong tầm tay của các em học sinh.

Trước đó, thầy Anh Đức đã được đông đảo các bạn sinh viên và những người yêu thích môn tiếng Anh biết đến với sự thành công của cuốn “Luyện siêu trí nhớ từ vựng tiếng Anh” dành cho sinh viên và người đi làm.

Đây được đánh giá là cuốn sách góp phần không nhỏ trong việc tạo nên tên tuổi của thầy Anh Đức. Bởi ngay từ khi ra đời, cuốn sách luôn nằm trong top 25 cuốn sách bán chạy nhất Việt Nam.

Đặc biệt, nhiều bạn trẻ đã cho rằng đây chính là cuốn sách tiếng Anh bán chạy số 1 Việt Nam. Khi mà chỉ tính riêng trên môi trường online, đã có khoảng 2.000 cuốn được bán ra mỗi tháng.

Trong khi tại các thị trường nhà sách, con số bán ra cũng không hề khiêm tốn, khi mà con số bán ra dao động từ 5.000 đến 7.000 bản mỗi tháng.

Bình luận
vtcnews.vn