PGS Trần Đan Thư từ nhiệm Hiệu trưởng Đại học Hoa Sen

Giáo dụcThứ Bảy, 10/11/2018 10:10:00 +07:00

PGS Trần Đan Thư, Hiệu trưởng Đại học Hoa Sen TP.HCM đã có đơn xin từ nhiệm chức vụ Hiệu trưởng vì 'lý do cá nhân'.

Sáng 10/11, đại diện Đại học Hoa Sen xác nhận với VTC News PGS Trần Đan Thư đã có đơn xin từ nhiệm chức vụ Hiệu trưởng kể từ ngày 9/11 vì lý do cá nhân. Hiện thầy Thư đã bàn giao tài sản và các công việc có liên quan lại cho trường.

Hội đồng quản trị Đại học Hoa Sen đang lựa chọn nhân sự để trình UBND TP.HCM ra quyết định công nhận Hiệu trưởng mới. Công việc điều hành nhà trường được giao cho một Phó Hiệu trưởng đương nhiệm điều hành.

hoasen

Ông Trần Đan Thư. (Ảnh: Đại học Hoa Sen)

PGS. Trần Đan Thư về làm Hiệu trưởng Trường Đại học Hoa Sen từ tháng 7/2018 . Trước đó,  ông là Trưởng khoa Công nghệ Thông tin, Trường Đại học Khoa học Tự nhiên (ĐHQG TP.HCM).

Trước đó, sau hơn một năm gắn bó với Trường ĐH Hoa Sen trên cương vị là Phó Hiệu trưởng điều hành, GS Trương Nguyện Thành đã quyết định rời trường này để trở về Mỹ khi không đủ tiêu chuẩn để được bổ nhiệm chức vụ Hiệu trưởng. Thầy Thành không đủ tiêu chí để xác nhận nội dung cụ thể tiêu chí tham gia quản lý cấp khoa, phòng của cơ sở giáo dục đại học ít nhất 5 năm đối với tiêu chuẩn hiệu trưởng của trường đại học..

Phan Thế Hoài
Bình luận
vtc.vn