Người Việt đầu tiên có 10 triệu người theo dõi trên TikTok

Giới trẻThứ Ba, 09/06/2020 16:30:16 +07:00
(VTC News) -

Linh Barbie vừa trở thành nhà sáng tạo nội dung người Việt đầu tiên trên Tiktok cán mốc 10 triệu người theo dõi với hơn 109 tỉ lượt xem.

Là nhà sáng tạo nội dung mạnh mẽ, biết chăm chút ngoại hình, sự xuất hiện của Linh Barbie (tên thật Nguyễn Thị Diệu Linh) trên nền tảng TikTok được nhận xét là luôn mang đến cho người xem nguồn năng lượng tích cực. 

Kênh của Linh Barbie có nội dung được định hướng rõ ràng, dựa trên sở thích cá nhân và đam mê diễn xuất. Nhà sáng tạo trẻ thường xuyên chia sẻ các video lên tiếng cho phái nữ, hướng dẫn cách tự vệ khi ra đường, các bí quyết để trở nên tự tin, xinh đẹp và bản lĩnh hơn. 

“Mình là một cô gái, 70 - 80% số người yêu mến dõi theo mình cũng là phái nữ. Do đó việc sản xuất nội dung và định hình xu hướng để các bạn ai cũng tạo được động lực từ phong cách sống mạnh mẽ, hiện đại, biết chăm sóc bản thân hơn là điều làm mình hạnh phúc", Linh cho biết.

Người Việt  đầu tiên có 10 triệu người theo dõi trên TikTok - 1

Linh Barbie đạt 10 triệu followers trên TikTok.

Nhiều người xem nhận xét, Linh có khả năng khắc hoạ hình ảnh cuộc sống chỉ qua chưa đầy 3 phút trên TikTok. Một trong những điều làm nên sự khác biệt của Linh  là cô khéo léo kết hợp với bạn bè của mình, lựa chọn các chủ đề, chi tiết, mới lạ, phù hợp hơn với thế hệ Z (những người sinh sau năm 1995), tạo ra sản phẩm  truyền cảm hứng cho họ để cùng nhau sáng tạo, phát triển và lan toả sự tử tế trong xã hội. 

Người Việt  đầu tiên có 10 triệu người theo dõi trên TikTok - 2

Linh cùng bạn bè sáng tạo, chia sẻ và lan toả giá trị sống tích cực.

Linh chia sẻ: “Khi đưa ra ý tưởng, mình cũng cần tham khảo các tình huống trong cuộc sống, cùng bạn bè tìm cách sản xuất, tạo hình nhân vật sao cho rõ ràng, đồng thời phải đảm bảo truyền thông điệp đến với người xem một cách súc tích, trong thời gian ngắn và hợp lý”.

Nhà sáng tạo trẻ này luôn biết cách làm cho video của mình dù độ dài chỉ tính ra bằng giây vẫn có thể truyền tải được thông điệp rõ ràng, dễ áp dụng trong cuộc sống.

 

Người Việt  đầu tiên có 10 triệu người theo dõi trên TikTok - 3

Linh Barbie xuất hiện ấn tượng và cá tính với nhiều video ngắn đầy ý nghĩa.

Linh Barbie cũng hưởng ứng nhiều chiến dịch vì cộng đồng, thể hiện sự quan tâm của cô đối với các vấn đề xã hội. Trong mùa dịch COVID-19, cô tham gia các trào lưu #onhavanvui, điệu nhảy rửa tay, #giaicuudaiduong... nhằm nâng cao nhận thức của cộng đồng thông qua sức ảnh hưởng của mình.

Hạ Vũ
Bình luận
vtcnews.vn