Ngọc Thiêng: Thương hiệu uy tín giữa thị trường Ngọc Phỉ Thúy vàng thau lẫn lộn

Thị trườngThứ Ba, 20/10/2020 13:14:00 +07:00
(VTC News) -

Ngành trang sức Ngọc Phỉ Thúy nước ta đang chứng kiến sự ra đời của hàng loạt thương hiệu, và Ngọc Thiêng là 1 thương hiệu trong số đó.

Hơn 5 năm cho một thương hiệu Ngọc, đó là hành trình đi tìm vị thế riêng giữa vô vàn thương hiệu Việt cũng là hành trình gây dựng sự uy tín giữa thị trường Ngọc Phỉ Thúy “vàng thau lẫn lộn”.

Ngọc Thiêng: Thương hiệu uy tín giữa thị trường Ngọc Phỉ Thúy vàng thau lẫn lộn - 1

Mẫu nhẫn Càn Long Đế được ưa chuộng nhất tại Ngọc Thiêng

Ra đời cách đây 5 năm, với sứ mệnh của một brand thuần Việt, mang những thiết kế gần gũi và thân thiện nhất đến với người tiêu dùng trong nước, đặc biệt thổi hồn văn hóa Việt vào những miếng Ngọc tinh túy hương trời, Ngọc Thiêng đã bắt đầu câu chuyện thương hiệu của mình bằng một hành trình kiên trì và không ngừng sáng tạo, với phương châm “Quý vật tìm quý nhân”. 

Ngọc Thiêng: Thương hiệu uy tín giữa thị trường Ngọc Phỉ Thúy vàng thau lẫn lộn - 2

Mẫu dây chuyền Ngọc đầy tinh xảo tại Ngọc Thiêng

Giữa một thị trường Ngọc đa dạng như ở Việt Nam, hay nói trắng ra là một thị trường “vàng thau lẫn lộn”, thật thật giả giả, Ngọc Thiêng hiểu rằng đó vừa là cơ hội, vừa là thách thức rất lớn cho chính mình. Tuy nhiên, với sứ mệnh đưa Ngọc thật đến tay người dùng Việt, Ngọc Thiêng đã dần dần khẳng định được uy tín của mình trong suốt 5 năm qua. 

Những người chơi Ngọc, mua Ngọc tại Việt Nam hiện nay đều muốn sở hữu được những chủng loại Ngọc đa dạng, quý hiếm để khẳng định cái tôi, cái nét riêng của bản thân mình? Ngọc Thiêng đáp ứng được hết những tâm tư đó, các mẫu ngọc phỉ thuý tại Ngọc Thiêng đều là ngọc tự nhiên Myanma 100% (loại A) và được chế tác thủ công, mỗi sản phẩm đều là duy nhất, có tới 20 chủng loại, một con số không hề nhỏ, tuy nhiên có thể gói gọn Phỉ Thúy thành 3 loại phổ biến nhất là Đậu chủng, Băng Chủng, Thủy Tinh Chủng. Trong đó, Thủy Tinh Chủng có giá thành đắt đỏ nhất.

Từng chủng loại Ngọc có một nét đẹp riêng, có loại tinh xảo, trang nhã, có loại thuần khiết như thiếu nữ mới lớn, nhẹ nhàng, thanh thoát đến khó tả,...tất cả những thứ đó không chỉ tạo nên vẻ đẹp tinh tế, mà còn mang cảm giác sang trọng, thoải mái, thư thái khi mang.

Ngọc Thiêng: Thương hiệu uy tín giữa thị trường Ngọc Phỉ Thúy vàng thau lẫn lộn - 3

 

Ngọc Thiêng: Thương hiệu uy tín giữa thị trường Ngọc Phỉ Thúy vàng thau lẫn lộn - 4

 

Ngọc Thiêng: Thương hiệu uy tín giữa thị trường Ngọc Phỉ Thúy vàng thau lẫn lộn - 5

Những mẫu trang sức cho phái đẹp tại Ngọc Thiêng

Điểm nhấn của những mẫu ngọc tại Ngọc Thiêng không chỉ nằm ở màu sắc và tôn da mà còn ở những chi tiết được thiết kế thủ công tỉ mỉ như đính đá, điêu khắc tinh xảo... Bên cạnh đó, còn có những mẫu Ngọc phù hợp với từng đối tượng người dùng như ngọc phong thủy, ngọc trang sức,...

Mỗi một thiết kế, một mẫu Ngọc của Ngọc Thiêng không chỉ đẹp mà còn phù hợp trong từng môi trường khác nhau. Còn điều gì thú vị hơn khi bạn mua ngọc tại một cửa hàng mà ở đó ngọc được sinh ra để dành cho một quý nhân mà nó kiếm tìm bấy lâu. Ngọc Thiêng đã làm được điều này!

Trên thị trường Ngọc, Ngọc Thiêng đang chứng tỏ cho người tiêu dùng thấy được sự khác biệt cũng như sự uy tín của mình. Các khách hàng nói rằng, họ dễ dàng tìm kiếm một mẫu ngọc thỏa mãn mong muốn của chính họ tại đây. 

Ngọc Thiêng: Thương hiệu uy tín giữa thị trường Ngọc Phỉ Thúy vàng thau lẫn lộn - 6

Mẫu ngọc được điêu khắc tinh xảo tại Ngọc Thiêng

Chất lượng tuyệt vời, mẫu mã đẹp mắt, phong cách đa dạng nhưng giá thành cực kỳ hợp lý, đi đôi với sự uy tín 100%. Tại sao Ngọc Thiêng lại dám khẳng định sự uy tín, chất lượng của mình giữa thị trường Ngọc giả tràn lan tại Việt Nam như vậy? Nguyên nhân là vì Ngọc Thiêng làm chủ từ khâu thiết kế đến gia công, phân phối. Vậy nên, sản phẩm đến tay người tiêu dùng với mức giá tốt nhất, chất lượng nhất. Đặc biệt, shop thường xuyên có những đợt sale lớn trong năm nhằm tri ân những khách hàng quen và những người yêu ngọc giống như anh Hùng (chủ của thương hiệu Ngọc Thiêng) vậy. 

Hãy đến với Ngọc Thiêng để trải nghiệm những mẫu Ngọc giá trị nhất . Bởi chắc chắn tại nơi đây, bạn không chỉ hài lòng bởi sản phẩm mà còn bởi sự tận tâm, tận tình của dịch vụ tư vấn, chăm sóc khách hàng mà shop mang lại.

Fanpage: https://facebook.com/vuaphithuy/

Quỳnh Chi
Bình luận
vtcnews.vn