Lệ Quyên vui vẻ bên người mẫu Lâm Bảo Châu giữa lùm xùm tình cảm

Sao ViệtThứ Sáu, 21/08/2020 15:44:49 +07:00

Chàng trai lạ gây xôn xao trong những bức hình xuất hiện cùng Lệ Quyên những ngày qua là một trong những diễn viên tham gia dự án mới của nữ ca sĩ.

Khoảnh khắc Lệ Quyên xuất hiện bên một chàng trai lạ mặt trên phố đăng tải cách đây ít ngày gây xôn xao mạng xã hội. Nhiều người đặt ra nghi vấn cuộc hôn nhân của cô đang gặp trục trặc. Trước những ồn ào này, chồng của cô - Đức Huy từ chối trả lời và đề nghị phóng viên liên hệ trực tiếp với ca sĩ Lệ Quyên.

Trong khi đó, nữ giọng ca Sầu tím thiệp hồng dường như không quan tâm đến lùm xùm này. Cô vẫn giữ vững tâm trạng vui vẻ và liên tục cập nhật cuộc sống đời thường cũng như các dự định trở lại với hoạt động nghệ thuật đến khán giả.

Mới đây, Lệ Quyên bật mí những gương mặt sẽ hợp tác trong dự án âm nhạc mới. Theo đó, dự án được "cầm chịch" bởi đạo diễn Kawaii Tuấn Anh, cùng với sự tham gia của nam người mẫu trẻ Lâm Bảo Châu. Chính là chàng trai lạ xuất hiện trong ảnh với Lệ Quyên cách đây ít ngày.

Lệ Quyên vui vẻ bên người mẫu Lâm Bảo Châu giữa lùm xùm tình cảm - 1

 

Chia sẻ về sự hợp tác trong dự án lần này của ca sĩ Lệ Quyên, Lâm Bảo Châu không giấu nổi sự vui mừng bởi anh hâm mộ Lệ Quyên từ khi con nhỏ. Bên cạnh đó, cả 2 đều là người Hà Nội nên có thể dễ dàng tìm được những nét đồng điệu trong phong cách nghệ thuật.

"Cơ duyên là khoảng hơn một năm trước, Châu và chị Quyên nhận được lời mời tham gia một dự án nhỏ nhưng vì nhiều lý do mà dự án đó phải bị hoãn lại. Nhờ vậy mà Châu mới có cơ hội quen biết và hợp tác với chị Lệ Quyên sau này”, Lâm Bảo Châu chia sẻ.

Lâm Bảo Châu cho biết trong quá trình làm việc cùng Lệ Quyên, anh thấy nữ ca sĩ là một người quyết liệt trong hành động và suy nghĩ. Anh tâm sự, chị Lệ Quyên là người có cá tính mạnh, thẳng tính và nghiêm khắc với chính bản thân và công việc. Anh cho rằng mỗi hành động của Lệ Quyên đều được thể hiện tinh tế và sâu sắc.

Lệ Quyên vui vẻ bên người mẫu Lâm Bảo Châu giữa lùm xùm tình cảm - 2

Lệ Quyên vui vẻ bên người mẫu Lâm Bảo Châu. 

Nổi tiếng sau khi sản xuất hàng loạt MV triệu lượt xem như Đâu chỉ riêng em - Mỹ Tâm, Ngốc, Em gái mưa - Hương Tràm..., đạo diễn Kawaii Tuấn Anh cũng chia sẻ sự hào hứng khi được hợp tác với Lệ Quyên trong MV lần này. Được biết, trước đây anh từng bỏ lỡ một dự án cùng Lệ Quyên nên luôn mong có một cơ hội để làm việc cùng cô.

Hiện tại, Lệ Quyên chưa tiết lộ chính xác về thời gian ra mắt cũng như các thông tin cụ thể của dự án lần này. Tuy nhiên, nữ nghệ sĩ cho hay cô đã đầu tư khá nhiều tiền bạc, công sức và dự án sẽ mang nhiều dấu ấn đặc biệt trong sự nghiệp ca hát hơn 20 năm của Lệ Quyên.

Lệ Quyên vui vẻ bên người mẫu Lâm Bảo Châu giữa lùm xùm tình cảm - 3

Lệ Quyên vui vẻ bên người mẫu Lâm Bảo Châu. 

Nam người mẫu trẻ Lâm Bảo Châu đã nhận được lời mời hợp tác từ Lệ Quyên từ vài tuần trước.Sau thành công của liveshow kỷ niệm 20 năm ca hát Q-Show 2 đầu năm 2020, Lệ Quyên cho biết cô ấp ủ nhiều dự án âm nhạc độc đáo tiếp theo.

Tuy nhiên, dịnh bệnh đã khiến cho các hoạt động giải trí nửa đầu năm 2020 gần như bị đóng băng và các dự định của Lệ Quyên cũng vì thế mà phải hoãn lại.

(Nguồn: Vietnamnet)
Bình luận
vtcnews.vn