Kiều Minh Tuấn và Cát Phượng cùng ‘lật mặt’ showbiz Việt

Văn hóa - Giải tríThứ Tư, 19/07/2017 11:33:00 +07:00

Kiều Minh Tuấn và Cát Phượng là khách mời đặc biệt cho bộ phim có đề tài lấy cảm hứng từ những scandal của showbiz.

Chiều 18/7, buổi họp báo ra mắt Biệt đội 1-0-2 - Lật mặt showbiz - bộ phim lấy cảm hứng từ những scandal trong showbiz Việt đã diễn ra tại TP.HCM. Dù thời tiết những ngày này đang mưa bão nhưng nhiều nghệ sĩ đã không ngần ngại đến tham dự: Cát Phượng - Kiều Minh Tuấn, Khả Như, Lilly Nguyễn, Huỳnh Lập…

CAT PHUONG - KIEU MINH TUAN (1)

Kiều Minh Tuấn và Cát Phượng.

DIEN VIEN KHA NHU (1)

Khả Như.

LILLY NGUYEN (1)

Lilly Nguyễn.

HUYNH LAP - LONG NHAT

Huỳnh Lập - Long Nhật.

HO BICH TRAM - QUOC ANH (1)

Hồ Bích Trâm - Quốc Anh.

Video: Kiều Minh Tuấn chia sẻ lần đầu gặp con trai Cát Phượng

Biệt đội 1-0-2 - Lật mặt showbiz là chuỗi những câu chuyện có liên quan nhau kể về một công ty giải trí truyền thông với nhóm nhân viên gồm 5 thành viên do các diễn viên trẻ đảm nhận như: Lilly Nguyễn, Đàm Phương Linh, Hồ Bích Trâm và 2 gương mặt nam lần đầu đến với điện ảnh là Tùng Anh và Yoon Trần.

Để có 5 gương mặt diễn viên chính xuyên suốt, ê kíp thực hiện đã mất hơn 3 tháng để tuyển diễn viên, sau đó các gương mặt này được đầu tư chi phí và tổ chức khá nhiều lớp học để đào tạo, huấn luyện với nhiều chuyên gia trong các lĩnh vực như: Diễn xuất, tiếng nói sân khấu, hình thể, phong cách.

TAP THE DIEN VIEN VA KHACH MOI TAHM DU BUOI GIOI THIEU DU AN

Dàn diễn viên tham gia dự án.

Ngoài 5 diễn viên của nhóm Biệt đội 1-0-2 cùng Khả Như, BB Trần tham gia xuyên suốt 15 tập, thì ở mỗi tập với thời lượng 30 phút sẽ có những nghệ sĩ khách mời cùng tham gia, họ sẽ là nhân vật chính của câu chuyện đó.

Các scandal sẽ được phim chuyển tải trong 15 tập như: Phim giả tình thật, chân dài và đại gia, chuyện chèn ép, chơi ngải, chuyện đồng tính, chuyện giành giật hợp đồng trong showbiz… Tất cả sẽ được đưa vào phim với phong cách chân thật và vui nhộn.

CAT PHUONG - KIEU MINH TUAN (4)

Kiều Minh Tuấn và Cát Phượng sẽ cùng phanh phui chuyện showbiz.

Theo đó, bộ phim sẽ có sự tham gia của các nghệ sĩ khách mời như: Lý Hùng, Hồ Ngọc Hà, Cát Phượng, Kiều Minh Tuấn, Cát Tường, Yến Trang, Ái Phương, Lou Hoàng, Huỳnh Lập, nhóm Monstar, Juun Đăng Dũng, Trọng Tài…

Biệt đội 1-0-2 - Lật mặt showbiz do một nhóm tác giả biên soạn cùng diễn viên Khả Như - Hoàng Khôi, diễn viên Cát Phượng tham gia hướng dẫn chuyên môn cho các diễn viên chính và Đinh Hà Uyên Thư đảm nhận vai trò đạo diễn, dự kiến sẽ phát sóng vào đầu tháng 9/2017.

Chu Nguyên
Bình luận
vtcnews.vn