J&T Express khuyến mãi đồng giá giao hàng tháng 4 trên Shopee

Thị trườngThứ Ba, 07/04/2020 08:00:00 +07:00
(VTC News) -

J&T Express sẽ triển khai chương trình “siêu khuyến mãi” miễn phí vận chuyển hấp dẫn khi khách hàng mua sắm trên Shopee.

Với mong muốn hỗ trợ khách hàng trong việc thực hiện cách ly toàn xã hội để phòng chống dịch bệnh, J&T Express miễn phí vận chuyển (tối đa 30.000 đồng) cho tất cả các đơn hàng từ 50.000 đồng trở lên trên Shopee trong thời gian từ 1/4 - 30/4/2020 hoặc cho tới khi hết ngân sách ưu đãi tùy điều kiện nào tới trước.

Chương trình khuyến mãi FREESHIP áp dụng cho khách hàng sử dụng dịch vụ vận chuyển của J&T Express khi mua sắm trên Shopee với đơn hàng có giá trị tối thiểu 50.000 đồng (chưa bao gồm phí vận chuyển) và chỉ dành cho khách hàng mua lẻ. Trong trường hợp đơn hàng bị hủy và không phát sinh giao hàng, mã miễn phí vận chuyển chỉ được hoàn lại khi đơn hàng bị huỷ toàn bộ.

J&T Express khuyến mãi đồng giá giao hàng tháng 4 trên Shopee - 1

 

Để biết rõ hơn khách hàng có thể liên hệ Hotline: 1900 1221 hoặc xem chi tiết tại website: https://jtexpress.vn/vn/details/jt-express-khuyen-mai-dong-gia-cuoc-phi-giao-hang-thang-4.html?fbclid=IwAR2wSmNhi31fXA51mgKRX3hRxeO4Zz5J0ST6J4K9_CQJlQbwRI4Gu1xJuME

Hiện nay, ngoài việc triển khai nhiều chương trình khuyến mãi hấp dẫn thì J&T Express cũng luôn chú trọng vấn đề bảo đảm sức khoẻ cho khách hàng trong quá trình giao nhận bưu phẩm. Đáng chú ý là hoạt động gắn “Thẻ bưu kiện an tâm” thông báo chi tiết về tình hình sức khoẻ, thân nhiệt mỗi ngày của shipper giao hàng.

Đồng thời, J&T Express cũng tiến hành xịt khử trùng, vệ sinh thường xuyên tất cả hàng hoá trước khi giao. Điều đó không chỉ giúp khách nhận hàng cảm thấy yên tâm mà còn góp phần đẩy lùi dịch bệnh Covid-19. Đây cũng là đơn vị chuyển phát nhanh đầu tiên và duy nhất tại Việt Nam áp dụng những hình thức giao hàng an toàn và hiệu quả này.

Phương Thảo
Bình luận
vtcnews.vn