Hội chợ đem nụ cười cho trẻ em nghèo Hà Giang

Giáo dụcThứ Tư, 24/12/2014 10:01:00 +07:00

Chương trình Smile Market – hội chợ gây quỹ từ thiện nhằm mục đích hỗ trợ trẻ em vùng cao Hà Giang sẽ được tổ chức vào ngày 28/12

(VTC News) - Chương trình Smile Market – hội chợ gây quỹ từ thiện nhằm mục đích hỗ trợ trẻ em vùng cao Hà Giang sẽ được tổ chức vào ngày 28/12.

Trong hội chợ, các bạn trẻ có thể tìm kiếm trong 30 gian hàng các loại quần áo, sách báo, đồ lưu niệm từ các gian hàng từ thiện. Tất cả số tiền quyên góp được của ngày hội sẽ được chuyển tận tay đến các trẻ em vùng cao.
Quyên góp áo ấm cho trẻ em nghèo Hà Giang.
Quyên góp áo ấm cho trẻ em nghèo Hà Giang. 

Chị Trang (trưởng BTC) chia sẻ: 'Hà Giang mùa này lạnh lắm, trẻ em không đủ giày dép đi, áo quần mặc không đủ ấm, đêm nằm không chăn, co ro trong giá rét, thương lắm. Hội chợ này được tổ chức vừa để các bạn trẻ Hà Nội có điều kiện hiểu hơn về cuộc sống của các em nhỏ vùng cao, vừa để kêu gọi những nhà hảo tâm quyên góp, gây quỹ giúp trẻ em có hoàn cảnh khó khăn hơn.


Ngoài ra, còn có những gian hàng handmade tinh xảo thu hút bạn trẻ: Vòng tay đan, sổ giấy với hoa văn vintage, quần áo, khăn len, sách, đồ da...Bên cạnh đó, gian hàng ẩm thực cũng hứa hẹn với nhiều món phù hợp trong ngày đông giá buốt này'. 


Với mong muốn thắp sáng nụ cười trên gương mặt trẻ thơ, ban tổ chức cho biết đây là lần thứ 2 hội chợ Smile Market được tổ chức với mục đích gây quỹ.


Trong tháng 7 vừa qua, hội đã tổ chức thành công chương trình ủng hộ Quỹ phẫu thuật nụ cười dành cho trẻ hở hàm ếch, đem lại cho các em một cuộc sống mới, một nụ cười tươi tắn hơn. 

Hội chợ vì trẻ em vùng cao.
Hội chợ sẽ quyên góp tiền và quà tặng giúp trẻ em vùng cao ấm ấp hơn trong màu đông này. 
'The Pink Heart' là quỹ từ thiện được bảo trợ bởi cơ quan thuộc hội khuyến học Việt Nam, là đơn vị tổ chức những chương trình thiện nguyện uy tín, tin cậy của các bạn trẻ Hà Nội, cùng chung tay góp phần đem lại niềm vui, niềm hy vọng cho trẻ em có hoàn cảnh khó khăn.


Rất nhiều nghệ sĩ, ca sĩ nổi tiếng cũng tham gia ủng hộ ngày hội như ca sĩ Yến Lê Idol, nhóm nhảy Milky Way, ca sĩ Trang Tooc cùng nhiều nhóm nhạc nổi tiếng.


Chương trình tổ chức tại Laca cafe 24 Lý Quốc Sư ngày 28/12.Toàn bộ tiền lãi từ vé và các sản phẩm bán trong hội chợ sẽ dùng để quyên góp cho trường mầm non Kim Linh, xã Kim Linh, huyện Vị Xuyên, tỉnh Hà Giang.

 Huyền Trang

Bình luận
vtcnews.vn