Hoa hậu Ngô Phương Lan, Golfer Thái Trung Hiếu ‘trải lòng’ về chuyện đầu tư

Bất động sảnThứ Năm, 31/10/2019 09:00:00 +07:00

Hoa hậu Ngô Phương Lan đặc biệt hứng thú với những dự án có thiết kế đẹp, có các giá trị gia tăng và nằm ở vùng đất chị dành nhiều tình cảm.

Còn với golfer Thái Hiếu, anh đầu tư vào bất động sản là để tìm kiếm một ngôi nhà thứ hai, để nghỉ ngơi, tìm lại năng lượng và để nuông chiều bản thân như một cách đầu tư cho chính mình.

Hoa hậu Ngô Phương Lan: “Sự lựa chọn của tôi thiên về cảm xúc”

Không chỉ là hoa hậu có gia thế “khủng” nhất Việt Nam, Ngô Phương Lan còn được ngưỡng mộ vì lối sống kín đáo và nền tảng học vấn cao (từng du học nhiều năm tại Thụy Sỹ). Sự hiểu biết và trải nghiệm dồi dào khiến Ngô Phương Lan có cái nhìn sâu sắc và khác biệt về nền du lịch nước nhà.

“So với các quốc gia trong khu vực, Việt Nam không phải là nơi dễ nhất để đầu tư, cũng không hẳn có lợi thế nhất về thiên nhiên, nhưng chúng ta có những thứ mà nơi khác không có, ấy là sự nhiệt tình của con người, nhất là ở Đà Nẵng", cô nói.

“Con người Đà Nẵng rất hiếu khách và chân thật. Sự chân chất của con người Đà Nẵng là điều tôi rất quý trọng. Có đôi lúc họ vụng về nhưng tôi dễ dàng bỏ qua sự vụng về đó bởi tôi cảm thấy sự ấm áp từ trái tim họ. Và đối với một nền du lịch, đó là điều rất đáng quý, đặc biệt khi chúng ta đang muốn thu hút nhà đầu tư lẫn du khách nước ngoài”, hoa hậu Ngô Phương Lan nói.

Nhận xét về sự phát triển của du lịch Việt Nam hiện nay, hoa hậu Ngô Phương Lan cho rằng Việt Nam vẫn là một thị trường trẻ nhưng đã phát triển theo chiều sâu.

“Chúng ta vẫn có du lịch giá rẻ nhưng hãy nhìn xem, có rất nhiều gia đình giàu có ở khắp nơi trên thế giới, ở Úc, ở Mỹ, ở châu Âu đến Việt Nam, đưa theo gia đình họ. Họ sang đây, ở resort và đi tham quan mọi nơi”, Ngô Phương Lan nói và nhấn mạnh, “dịch vụ của chúng ta đang phát triển chiều sâu, hạ tầng đủ để phục vụ và làm hài lòng ngay cả những người khách khó tính nhất”.

1 (1)

Ngô Phương Lan: “Sự lựa chọn đầu tư của tôi thiên về cảm xúc” 

Theo Ngô Phương Lan, điều đó nói lên rất nhiều về tư duy của những nhà phát triển dịch vụ du lịch. “Họ rất có tầm nhìn. Họ không tập trung vào số lượng nữa mà đã tập trung vào chất lượng. Chiều sâu trong phát triển du lịch Việt Nam như tôi nói đó chính là chiều sâu của tầm nhìn và hiểu biết. Ngay cả những người dân địa phương, như Đà Nẵng, họ cũng đặc biệt hiểu biết về lợi thế của thành phố. Họ yêu thành phố, nhận thức rất rõ rằng phải giữ gìn tài nguyên cũng như phẩm chất con người thì mới thu hút được du khách”.

Trong quan niệm của mình, chị luôn mong muốn sở hữu một căn nhà ở nơi có bãi biển, có hạ tầng đầy đủ, có các giá trị gia tăng và đặc biệt là nằm ở nơi chị dành nhiều tình cảm.

“Mình đã mua một sản phẩm tại một dự án ở Đà Nẵng. Đó là dự án đẹp nhất trên đường Phạm Văn Đồng và cao nhất thành phố Đà Nẵng”, chị nói.

Golfer Thái Trung Hiếu: Tôi không ham kiếm tiền khi đầu tư bất động sản

Thái Trung Hiếu là gương mặt quen thuộc trong làng golf Việt Nam khi anh từng là một trong bốn vận động viên nam bộ môn golf đại diện cho Việt Nam thi đấu ở Asiad 2018 tổ chức tại Indonesia.

Tuy nhiên, bên cạnh một Thái Hiếu nổi danh chơi golf, còn có một Thái Hiếu đam mê đầu tư. Anh cho biết đã đầu tư vào khá nhiều cho golf và các dự án nghỉ dưỡng.

2 (1)

“Đầu tư cho trải nghiệm bản thân là sự đầu tư quan trọng” 

“Tôi cân đối giữa kiếm tiền, sắm sửa tài sản và nghỉ dưỡng. Sau một tuần làm việc căng thẳng, tôi chỉ muốn dành thời gian cho cả nhà đi chơi, nghỉ dưỡng. Cảm giác khác hoàn toàn với nhà mình, về không khí, về thiết kế phòng ốc... Nó như thiên đường mình mơ ước”, Thái Hiếu giải thích lý do chọn bất động sản nghỉ dưỡng làm mục tiêu đầu tư.

Tốt nghiệp Học viện Ngoại giao nhưng lại bén duyên với ngành golf, Thái Hiếu đã có thời gian làm việc miệt mài không ngừng nghỉ ở Tạp chí golf Việt Nam và từng đảm trách ba công việc quan trọng: phó giám đốc Công ty tổ chức sự kiện, giám đốc kinh doanh Tạp chí golf Việt Nam và phó tổng thư ký câu lạc bộ golf Hà Nội

Làm việc trong ngành golf, Thái Hiếu dần đam mê chơi golf và cũng nhận ra những tiềm năng của thị trường này. Anh bắt đầu kinh doanh và nhanh chóng nổi lên. Sự thăng trầm trong kinh doanh đã khiến Thái Hiếu có được sự bình tĩnh trong việc đầu tư. “Tôi vẫn kiếm tiền nhưng vừa phải, tôi không phải người ham kiếm tiền, mặc dù có nhiều cơ hội, đặc biệt là trong mảng bất động sản”.

“Tôi có hứng thú với việc đầu tư bất động sản. Tôi đã đầu tư vào một số dự án, và như trên đã nói, tôi thật sự mê những nơi nghỉ dưỡng. Tôi xem đó như ngôi nhà thứ hai. Gọi là nuông chiều bản thân cũng đúng bởi tôi thích cảm giác được nghỉ ngơi, tránh xa khỏi những xô bồ của cuộc sống, tôi coi đó là sự đầu tư cho chính bản thân mình”, Thái Hiếu chia sẻ.

Anh cũng tiết lộ bản thân rất có hứng thú với dự án Wyndham Soleil Danang. Đó cũng là dự án mà hoa hậu Ngô Phương Lan đặc biệt hứng thú.

Viên ngọc mới của Đà Nẵng

Là dự án đáng chú ý nhất trong năm của Đà Nẵng, Wyndham Soleil Danang là kiệt tác kiến trúc của Aedas – công ty tư vấn thiết kế hàng đầu thế giới, và được tư vấn, giám sát, quản lý dự án bởi Artelia.

Nằm trên “đại lộ triệu đô” là cung đường bao biển Võ Nguyên Giáp, “Với vị trí đó, chúng tôi đã không nề hà chi phí để xây dựng một công trình tinh tế và đẳng cấp. Chúng tôi muốn đạt được sự chuẩn mực ngay từ đầu. Từ kiến trúc, tư vấn thiết kế, đến khi công trình thành hình, bạn sẽ cảm nhận được sự chắc chắn, thoáng đãng nhưng đầy tinh tế của nó. Chúng tôi muốn tạo nên một dự án để đời, một biểu tượng mới của thành phố”, đại diện chủ đầu tư PPC An Thịnh chia sẻ.

3 (1) 3

Dự án nằm trên “đại lộ triệu đô” Võ Nguyên Giáp đẹp nhất thành phố Đà Nẵng 

PPC An Thịnh đã hợp tác cùng Wyndham Hotel Group – tập đoàn quản lý khách sạn danh tiếng thế giới, để cùng phát triển dự án, bởi tin rằng “điều làm nên giá trị trường tồn của công trình là giá trị phi vật chất, là dịch vụ, là con người”

“Chúng tôi thật sự mong muốn mài giũa, xây dựng được Wyndham Soleil Danang như là một viên ngọc biển Đông - nơi mà mỗi một chủ sở hữu những căn hộ đều sẽ cảm thấy niềm kiêu hãnh, tự hào khi có trong tay một sản phẩm tinh hoa thế giới hội tụ” đại diện chủ đầu tư trải lòng.

Quỳnh Chi
Bình luận
vtc.vn