HLV Park Hang Seo: Xin chân thành cảm ơn nhân dân Việt Nam

Bóng đá Việt NamThứ Năm, 27/08/2020 11:14:00 +07:00
(VTC News) -

Nhận Huân chương Lao động hạng Nhì, HLV Park Hang Seo gửi lời cảm ơn nhân dân Việt Nam và khẳng định sẽ tiếp tục nỗ lực cho thành công của bóng đá Việt Nam.

"Tôi xin gửi lời cảm ơn Bộ trưởng, Chủ tịch Liên đoàn bóng đá Việt Nam và các quan khách. Đặc biệt cảm ơn chân thành nhân dân Việt Nam đã trao huân chương này cho tôi", HLV Park Hang Seo chia sẻ sau khi nhận Huân chương Lao động hạng Nhì.

"Tôi càng thấy tự hào và ý nghĩa vì biết rằng đây là tấm huân chương đầu tiên trao cho người nước ngoài ở lĩnh vực bóng đá. Tuy nhiên, tôi chỉ là đại diện cho tất cả các thành viên cả đội tuyển đã nỗ lực để tạo ra thành quả trong thời gian qua để nhận tấm huân chương này.

Tôi hiểu ý nghĩa tấm huân chương này là mong muốn chúng tôi nỗ lực hơn nữa và tôi cảm thấy tràn trề trách nhiệm với bóng đá Việt Nam", HLV Park Hang Seo nói.

HLV Park Hang Seo: Xin chân thành cảm ơn nhân dân Việt Nam - 1

HLV Park Hang Seo nhận Huân chương Lao động hạng Nhì.

Trước khi kết thúc bài phát biểu bằng câu cảm ơn bằng tiếng Việt, HLV Park Hang Seo bày tỏ quyết tâm và động viên giới bóng đá cũng như toàn thể xã hội chung sức vượt qua đại dịch COVID-19.

"Hiện nay, ở Việt Nam, đại dịch COVID-19 khiến bóng đá gặp nhiều khó khăn. Cá nhân tôi không cho rằng đây là thời gian mình đứng im mà phải đầu tư tâm sức xây dựng bóng đá Việt Nam mạnh mẽ hơn.

Xin kính thưa nhân dân Việt Nam, chúng ta hãy cùng nắm tay vượt qua khó khăn này. Tôi sẽ nỗ lực hơn nữa để tiếp tục mang về những tin vui trong thời gian tới", ông Park nói.

HLV Park Hang Seo: Xin chân thành cảm ơn nhân dân Việt Nam - 2

Trợ lý Lee Young-jin nhận Bằng khen của Thủ tướng.

Trong buổi lễ được tổ chức ở trụ sở VFF sáng 27/8, ngoài HLV Park Hang Seo, hai trợ lý của ông là Kim Han-yoon và Lee Young-jin cũng được trao Bằng khen của Thủ tướng với thành tích giúp U22 Việt Nam giành Huy chương Vàng bóng đá nam SEA Games 30.

Tiểu Cường
Bình luận
vtcnews.vn