Gia đình mình vui bất thình lình tập 29: Thành buôn lậu, nợ nần hơn 1 tỷ đồng

PhimThứ Năm, 15/06/2023 09:15:00 +07:00
(VTC News) -

Vợ vừa bỏ việc, Thành vướng ngay món nợ 1,1 tỷ đồng vì thua kèo làm ăn trong tập 29 "Gia đình mình vui bất thình lình".

Tập 29 Gia đình mình vui bất thình lình, sau khi gọi 3 con trai ra vườn, ông Toại đã chia xong số tiền 2 tỷ cho các con. Bà Cúc (NSND Lan Hương) cùng các con dâu ngồi trong phòng khách để chờ việc phân chia. Cuộc phân chia tiền bạc cuối cùng cũng xong, mỗi anh con trai đi vào nhà đều cầm theo túi tiền lớn. 3 nàng dâu háo hức, phấn khởi theo chồng lên phòng để xem phần được chia là bao nhiêu.

3 nàng dâu hồi hộp chờ bố chồng chia tiền trong tập 29 "Gia đình mình vui bất thình lình".

Thế nhưng, vừa nhận tiền từ bố, Thành (Doãn Quốc Đam) lại báo nợ gia đình vì làm ăn thất bại. Để kiếm thêm đồng ra đồng vào, Thành móc nối với người ngoài, tuồn linh kiện ô tô trong showroom ra bán và bị phát hiện. Đối tác của Thành đến gặp bà Cúc để nói rõ sự việc. Người này kể do cả hai đều cần tiền quá, bản thân thì vợ sắp sinh, còn Thành sắp tới lo cho bé Long học ngoại khóa, và cũng dự định sinh thêm bé nữa nên nhiều việc phải lo. Bà Cúc liền hỏi số tiền nợ thì được biết Thành nợ nần lên đến 1,1 tỷ đồng. 

Gia đình mình vui bất thình lình tập 29: Thành buôn lậu, nợ nần hơn 1 tỷ đồng - 1

 Bà Cúc ngỡ ngàng biết con trai nợ 1,1 tỷ đồng vì buôn lậu.

Trong diễn biến khác, Phương (Kiều Anh) tình cờ phát hiện mẹ chồng đứng nói chuyện với người lạ rất căng thẳng ở đầu ngõ. Cô tò mò, không rõ bà Cúc đang lo lắng, tính toán điều gì. 

Tập 29Gia đình mình vui bất thình lình sẽ lên sóng tối 15/6 trên kênh VTV3.

Lê Chi
Bình luận
vtc.vn