Gia đình mình vui bất thình lình tập 32: Danh nghi ngờ fan bí ẩn tặng đồ cho vợ

PhimThứ Sáu, 23/06/2023 08:17:00 +07:00
(VTC News) -

Danh có linh cảm không lành về người hâm mộ đặc biệt của Trâm Anh trong tập 32 "Gia đình mình vui bất thình lình".

Trong tập 32 Gia đình mình vui bất thình lình, để chăm sóc vợ tốt hơn, Công (Quang Sự) quyết định đăng ký lớp học tiền sản. Không dám tham gia một mình nên liền kéo Danh (Thanh Sơn) đi theo. Hai anh em ngập ngừng không dám bước vào lớp. Đến khi vào, Công nói mọi người cứ học còn hai anh em chỉ như "cây cỏ làm nền" khiến cả lớp bật cười.

 Anh em Công, Danh đi học lớp học tiền sản trong tập 32 "Gia đình mình vui bất thình lình.

Ở một diễn biến khác, hai em dâu khuyên Phương (Kiều Anh) thay đổi để được yêu chiều hơn. Trâm Anh (Khả Ngân) nói: "Chị có quyền được đòi hỏi quan tâm chăm sóc đặc biệt. Từ bây giờ trở đi chị phải giành lấy quyền lợi của mình". Hà (Lan Phương) đồng tình cho rằng Phương giờ là "cái rốn của vụ trụ", tất cả mọi người đều tập trung, yêu thương và chiều chuộng Phương nên Phương phải tận dụng điều đó.

Phương thắc mắc làm cách nào để tự dưng người khác lại chiều mình: "Cái này chị hơi tồ, không hiểu được". Trước câu hỏi của chị dâu, Hà khuyên Phương "cần trở thành một người phụ nữ hoàn hảo hơn". Hà nói riêng bộ môn "yêu chiều học" này, mình là "giáo sư", còn Trâm Anh cũng cỡ "đại tiến sĩ" nên sẽ chỉ dạy cho chị Phương.

Gia đình mình vui bất thình lình tập 32: Danh nghi ngờ fan bí ẩn tặng đồ cho vợ - 1

Danh ghen khi thấy Trâm Anh được tặng đồ hiệu.

Cũng trong tập 32 phim Gia đình mình vui bất thình lình, Trâm Anh gọi điện thông báo việc được nhận vai chính đầu tiên khiến Danh vô cùng vui mừng. Đúng lúc cả hai đang trò chuyện điện thoại thì Trâm Anh nhận được món quà đắt tiền từ fan. Cô liền chụp cho chồng xem. Thấy món đồ hiệu đắt tiền, Danh cảm thấy không vui, thở dài, nói: "Ồ, Fan xịn quá nhỉ". Anh có linh cảm không lành và bắt đầu nghi ngờ người hâm mộ đặc biệt này của Trâm Anh.

Tập 32 Gia đình mình vui bất thình lình sẽ lên sóng tối 23/6 trên kênh VTV3.

Lê Chi
Bình luận
vtcnews.vn