GapoWork công bố hợp tác tích hợp toàn diện với nền tảng họp trực tuyến Zoom

Sản phẩmThứ Tư, 01/09/2021 13:54:00 +07:00
(VTC News) -

GapoWork vừa công bố hợp tác tích hợp toàn diện với nền tảng họp trực tuyến Zoom Video Communications, Inc. tại thị trường Việt Nam.

Nền tảng làm việc và giao tiếp cho doanh nghiệp GapoWork thuộc Công ty Cổ phần Công nghệ Gapo (Gapo Technology JSC.,) vừa công bố hợp tác tích hợp toàn diện với nền tảng họp trực tuyến Zoom Video Communications, Inc. tại thị trường Việt Nam. 

Work From Home hay làm việc từ xa là xu hướng tất yếu trong thời điểm dịch bệnh COVID-19. Tính đến nửa đầu năm 2021, tại Việt Nam, tỷ lệ các doanh nghiệp, tổ chức giáo dục, trường học sử dụng những nền tảng, ứng dụng trực tuyến để làm việc, dạy và học từ xa tăng đáng kể. Nắm bắt thông tin đó, Công ty Cổ phần Công nghệ Gapo hợp tác với Zoom để tích hợp công cụ họp nhóm online ngay trên nền tảng giao tiếp GapoWork.

Zoom là giải pháp họp nhóm từ xa phổ biến hiện nay. Dựa trên đánh giá của các cơ quan công nghệ, Zoom có chất lượng kết nối ổn định, đáng tin cậy và tính năng thân thiện, dễ sử dụng. Điều này là những nhân tố đưa Zoom vượt trội hơn so với các công cụ họp nhóm online khác trên thị trường hiện nay. 

GapoWork công bố hợp tác tích hợp toàn diện với nền tảng họp trực tuyến Zoom - 1

Thành viên trong đội ngũ kết nối và trở nên gắn bó hơn qua việc gọi nhóm trên nền tảng GapoWork.

Kết nối nhân viên, dạy và học trực tuyến

Làm việc từ xa dẫn tới nhiều rào cản để vận hành doanh nghiệptrơn tru, như khó kết nối nhân viên giữa các phòng ban, công cụ họp nhóm chưa tốt (đường truyền đứt quãng, chất lượng cuộc họp kém), các thành viên thường xuyên quên lịch họp.

“Thấu hiểu những vấn đề đó, GapoWork luôn nỗ lực cải tiến, phát triển và hoàn thiện sản phẩm để giải quyết tối đa bài toán mà các tổ chức phải đối mặt khi vận hành online. Đội ngũ GapoWork hiểu rằng họp nhóm qua Zoom là tính năng cần thiết, đặc biệt là trong đại dịch. Chúng tôi muốn hỗ trợ các doanh nghiệp, tổ chức tạo lập kế hoạch cuộc họp thông minh, tham gia cuộc gọi hay buổi giảng dạy có sẵn chỉ với một chạm”, ông Hà Trung Kiên - Tổng Giám đốc Công ty Cổ phần Công Nghệ Gapo chia sẻ.

Các tổ chức giáo dục hay trường học các cấp trên toàn quốc, giáo viên, học sinh và cán bộ nhân viên hiện nay đều sang dạy - học online để đảm bảo sức khỏe cũng như hệ thống kiến thức. Giáo viên sẽ truyền tải kiến thức đến học sinh xuyên suốt, không bị đứt quãng với những cuộc họp nhóm chất lượng cao qua Zoom. GapoWork cũng hỗ trợ các thầy cô truyền cảm hứng, tạo sự hứng khởi tới học trò và lưu trữ khoa học các tác vụ và hệ thống nội dung giảng dạy.

Vời việc hợp tác này, GapoWork trở thành nền tảng đầu tiên tại Việt Nam mang đến trải nghiệm giao tiếp, làm việc, họp nhóm online qua Zoom chỉ trong một ứng dụng thống nhất. Người dùng GapoWork có thể họp nhóm, tương tác, gọi video theo nhóm, chat, chia sẻ màn hình trong quá trình họp, mời bạn bè bằng link gửi qua chat mà không cần tạo tài khoản Zoom. 

Miễn phí 100% tài khoản Zoom cho 1.000 trường học

Trong học kỳ 1 năm học 2021 - 2022, GapoWork triển khai dự án tài trợ miễn phí tài khoản Zoom (gói bản quyền dành cho doanh nghiệp) cho 1.000 trường học từ cấp mầm non đến đại học trên toàn quốc. Mỗi lớp học trong trường sẽ được nhận một tài khoản Zoom miễn phí. GapoWork hy vọng có thể đồng hành cùng nhà trường và thầy cô qua những giờ giảng dạy trực tuyến hiệu quả trên một nền tảng chất lượng cao, giúp các em học sinh, sinh viên tiếp thu được kiến thức một cách tốt nhất.

Thầy cô hoàn toàn có thể quản lý các giờ học trực tuyến diễn ra hiệu quả nhờ vào các tính năng ưu việt như: không giới hạn thời gian chia sẻ; hình ảnh và chất lượng âm thanh HD; số lượng người tham dự lên đến 300 người; tự động đăng nhập và dễ dàng sử dụng; linh hoạt chia các nhóm thảo luận; tạo cuộc thăm dò ý kiến giống như một lớp học thông thường. 

Các doanh nghiệp, tổ chức giáo dục và trường học có cơ hội nhận công cụ giao tiếp nội bộ và tài khoản Zoom miễn phí từ GapoWork. Đăng ký ngay từ 1/9 đến hết 30/9 tại: https://landing.gapowork.vn/zoom.

Minh Thu
Bình luận
vtcnews.vn