Enfa A+ Smart Club - Bạn đồng hành xây dựng nền tảng cho con yêu thành công trong tương lai

Sức khỏeThứ Năm, 13/10/2016 07:34:00 +07:00

Chính thức ra mắt từ ngày 24/09, Enfa A+ Smart Club đã thú hút được sự chú ý của rất nhiều bà mẹ, đặc biệt là mẹ mang thai.

Enfa A+ Smart Club đã thú hút được sự chú ý của rất nhiều bà mẹ, đặc biệt là mẹ mang thai trong việc cung cấp thông tin, kiến thức nuôi dạy con hiệu quả với 03 tiện ích vượt trội: kho kiến thức cập nhất mới nhất về bí quyết dinh dưỡng, thai giáo; tư vấn trực tuyến cùng chuyên gia và công cụ giúp mẹ khám phá và theo dõi 7 cột mốc vàng.

Với những lợi ích trên, có thể nói Enfa A+ Smart Club bước đầu đã tạo được niềm tin trong sứ mệnh trở thành người bạn đồng hành tốt nhất của mẹ ngay từ những ngày đầu tiên trong hành trình mang thai, cùng mẹ xây dựng nền tảng vững chắc cho tương lai tươi sáng của con.

3 lí do mẹ bầu yêu thích Enfa A+ Smart Club

Tích hợp nhiều hình thức tư vấn, chia sẻ, học hỏi kinh nghiệm, kiến thức nuôi dạy con hiệu quả như: thư viện kiến thức khoa học, tư vấn trực tiếp bởi các chuyên gia đến ứng dụng đo lường theo 7 cột mốc vàng phát triển trí não của trẻ; Enfa A+ Smart Club đáp ứng hiệu quả các nhu cầu thông tin của mẹ cũng như chia sẻ bí quyết mỗi ngày giúp mẹ nuôi dưỡng và mang đến cho con sự khởi đầu tốt nhất.  

Tại Enfa A+ Smart Club, với giao diện thân thiện, mẹ sẽ dễ dàng tìm được những thông tin đã được chọn lọc cụ thể, phù hợp với từng giai đoạn thai kỳ của mẹ và từng thời kỳ phát triển của bé. 

c1

 Enfa A+ Smart Club với sứ mệnh cùng mẹ xây dựng nền tảng vững chắc cho tương lai tươi sáng của con

Cung cấp Bí quyết dinh dưỡng và thai giáo theo từng giai đoạn: mang đến cho Mẹ các kiến thức toàn diện về dinh dưỡng và thai giáo được chọn lọc phù hợp từng giai đoạn mang thai và tuổi của bé. Mẹ sẽ nhận được các bài viết phù hợp với từng tháng tại website hoặc bằng email một cách thuận tiện nhất.

c2

 

Tư vấn riêng biệt với chuyên gia: Luôn ưu tiên giải đáp những băn khoăn, lo lắng của mẹ trong suốt thời kì thai sản hay giai đoạn chăm sóc bé, Enfa A+ Smart Club luôn sẵn sàng tiếp nhận mọi câu hỏi của mẹ tại mục “Tư vấn với chuyên gia riêng biệt”. Các chuyên gia hàng đầu trong nhiều lĩnh vực sản phụ khoa, nhi khoa & dinh dưỡng sẽ chung tay giải đáp mọi thắc mắc với kiến thức khoa học về chăm sóc mẹ và bé kịp thời và chính xác.

c3

 

Theo dõi các cột mốc của bé: Trong giai đoạn 6 năm đầu đời then chốt của trẻ, các nhà khoa học đã chứng minh rằng nếu trẻ được cung cấp đúng hàm lượng DHA (theo khuyến cáo của WHO/FAO) được chứng minh lâm sàng, sẽ có cơ hội phát triển trí não vượt trội, thể hiện qua 7 cột mốc vàng cụ thể: 9 tháng tuổi, suốt 9 tháng tuổi, 12 tháng tuổi, 18 tháng tuổi, 4 tuổi, 4-5 tuổi & 5 tuổi. Enfa A+ Smart Club sẽ cùng mẹ khám phá các cột mốc vàng để phát huy tối đa tiềm năng phát triển trí não của bé ngay từ ngày con chào đời.

c4

 

Gia nhập Enfa A+ Smart Club, mẹ sẽ được tiếp cận và trải nghiệm nhiều tiện ích trong hành trình mang thai và nuôi con của mình.

Mẹ hãy bắt đầu hành trình kiến tạo tương lai tươi sáng cho con ngay hôm nay, bằng cách nhanh chóng trở thành thành viên của Enfa A+ Smart Club tại enfa.com.vn/smartclub để có cơ hội được trải nghiệm những tiện ích tuyệt vời và chỉ dành riêng cho mẹ. Ngoài ra, nhiều phần quà đặc biệt cũng đang chờ đón những thành viên chính thức của Enfa A+ Smart Club. Tham gia ngay mẹ nhé!      

PV
Bình luận
vtcnews.vn