Đoàn Văn Hậu về Hà Nội, fanpage Heerenveen mất 27 nghìn lượt theo dõi

Bóng đá Việt NamThứ Bảy, 11/07/2020 07:15:22 +07:00
(VTC News) -

Fanpage của Heerenveen từ 449.000 lượt theo dõi sụt xuống còn 422.000 lượt chỉ sau vài giờ thông tin Văn Hậu về Hà Nội được đăng tải

Thông tin từ CLB Hà Nội, hậu vệ Đoàn Văn Hậu trở về khoác áo đội bóng thủ đô từ giai đoạn 2 V-League 2020 sau khi Hà Nội FC và Heerenveen không đạt được tiếng nói chung trong việc gia hạn hợp đồng.

Ngay sau khi thông tin này được đăng tải trên fanpage của CLB Hà Nội, rất nhiều fan vào bình luận. Trong đó, nhiều người kêu gọi ngừng theo dõi fanpage của đội bóng Hà Lan.

“Một cuộc 'di cư' lớn khỏi fanpage Heerenveen bắt đầu” – một tài khoản dự đoán.

Tài khoản Viết Vũ còn khoe ảnh chụp màn hình trạng thái “bỏ thích” fanpage của đội bóng Hà Lan.

Fanpage của Heerenveen từ 449.000 lượt theo dõi, sụt xuống còn 422.000 lượt theo dõi chỉ sau vài giờ thông tin Văn Hậu về Hà Nội được đăng tải. Số lượng fan hâm mộ rời bỏ fanpage của đội bóng này chắc chắn còn tăng mạnh trong những ngày tới.

Đoàn Văn Hậu về Hà Nội, fanpage Heerenveen mất 27 nghìn lượt theo dõi - 1

Nhiều người bỏ theo dõi fanpage Heerenveen khi có thông tin Văn Hậu về Việt Nam.

Nhiều người hâm mộ Việt Nam còn viết bình luận kêu gọi bỏ theo dõi fanpage Heerenveen ngay trên fanpage của đội bóng này.

“Bỏ theo dõi mọi người ơi, Văn Hậu về Việt Nam rồi”, tài khoản Nguyễn Hoài An viết. Lời kêu gọi này nhận được cùng lúc hơn 10 sự ủng hộ.

Trước khi Văn Hậu gia nhập Heerenveen, fanpage của CLB Hà Lan chỉ có khoảng 40.000 lượt theo dõi. Nhưng chỉ sau 2 giờ hậu vệ người Việt Nam làm lễ ra mắt, số lượng người theo dõi fanpage của Heerenveen đã tăng lên 100.000.

Hà Thành
Bình luận
vtcnews.vn