Điều tra vụ vỡ cửa sổ gây ra cái chết cho sinh viên đại học

Tin tức - Sự kiệnThứ Ba, 01/11/2022 14:49:28 +07:00

Cảnh sát đang điều tra xem liệu cửa sổ bị vỡ có gây ra cái chết cho một sinh viên đại học trên đường Matipo, Christchurch, New Zealand hay không.

Dịch vụ y tế khẩn cấp (EMS) nhận được tin báo một người tử vong đột ngột trên đường Matipo St, Riccarton, vào khoảng 3h50 ngày 1/11.

Tờ New Zealand Herald cho biết cảnh sát đang điều tra xem liệu một cửa sổ bị vỡ tại một căn hộ trên đường Matipo St có liên quan đến cái chết đột ngột của một sinh viên hay không.

Cảnh sát đang tập trung vào khu nhà và các điểm được đánh dấu màu vàng và cam dẫn từ đường lái xe đến khu vực được canh gác bởi lều pháp y.

Điều tra vụ vỡ cửa sổ gây ra cái chết cho sinh viên đại học - 1

Cái chết đang được cho là không rõ nguyên nhân. (Ảnh: George Heard)

Chủ nhà nói với tờ Herald rằng có một sự cố xảy ra tại khu nhà cho thuê, nhưng từ chối bình luận thêm.

Người phát ngôn của Đại học Canterbury cho biết, một trong những sinh viên của trường đã chết, nhưng đang chờ xác nhận từ cảnh sát. Trường cũng gửi lời chia buồn gia đình và bạn bè của sinh viên đó.

Điều tra vụ vỡ cửa sổ gây ra cái chết cho sinh viên đại học - 2

Cảnh sát tại hiện trường nơi một sinh viên đại học chết trên đường Matipo, Christchurch. 

Một phần đường phố bị căng dây trong khi cảnh sát khám nghiệm hiện trường. Thiết bị y tế được nhìn thấy rải rác trên đường ở góc đường Matipo và Elizabeth Sts. Một lều pháp y của cảnh sát hiện đã được di chuyển để che đi phần đường, nơi có thiết bị y tế và các vết máu.

Cảnh sát cũng yêu cầu người dân tránh xa khu vực này.

(Nguồn: Zing News)
Bình luận
vtcnews.vn