Dịch vụ chăm sóc xe hơi của Nga tới Tp.HCM

Kinh tếThứ Năm, 31/12/2015 09:27:00 +07:00

Ceramic Pro VN- thương hiệu chuyên cung cấp dịch vụ chăm sóc và hoàn thiện xe hơi của Nga sẽ chính thức khai trương showroom tại Tp.HCM.

(VTC News) – Ceramic Pro VN- thương hiệu chuyên cung cấp dịch vụ chăm sóc và hoàn thiện xe hơi của Nga sẽ chính thức khai trương showroom tại Tp.HCM.

Ceramic Pro là thương hiệu của Nga nổi tiếng về công nghệ xe hơi. Thương hiệu này hiện có chi nhánh tại 55 quốc gia trong đó có Việt Nam.

Ở Việt Nam, thương hiệu này đã manh nha được người tiêu dùng chú ý đến từ năm 2010 và ngày càng thu hút được đông đảo sự quan tâm của khách hàng sở hữu xế hộp đắt tiền kể từ khi công ty TNHH Ceramic Pro Việt Nam chính thức độc quyền đưa thương hiệu này về thị trường trong nước vào tháng 8/2015 – với showroom đầu tiên đặt tại Hà Nội..
Không gian Ceramic Pro chi nhánh Sài Gòn
Không gian Ceramic Pro chi nhánh Sài Gòn
Công nghệ sơn phủ của Ceramic Pro không chỉ được sử dụng trong nghành công nghiệp xe hơi cao cấp, mà còn được sử dụng rộng rãi  trong lĩnh vực như: hàng hải, hàng không và các ngành công nghiệp nặng và được đánh giá là đã tạo nên một cuộc cách mạng  trong công nghệ sơn phủ và chăm sóc bảo vệ bề mặt phủ, mang lại sự bảo vệ tối đa cho bề mặt sơn, da, kính, nhựa, cao su, vải và loại bề mặt khác.

Với mục đích đưa thương hiệu Ceramic Pro đáp ứng được tối đa nhu cầu ngày càng tăng của khách hàng Việt Nam, Công ty TNHH Ceramic Pro Việt Nam chính thức khai trương showroom Ceramic Pro thứ 2 vào lúc 18h00, 10/01/2016 tại số 1, đường Hoàng Quốc Việt, Phường Phú Mỹ, Quận 7, tp. HCM và cũng chính thức đánh dấu sự hiện diện của Ceramic tại khu vực phía Nam.

Thanh Hoa

Bình luận
vtcnews.vn