Địa ốc Nam Dương 'tiếp lửa' chống Covid-19 bằng vũ điệu 'Ghen Cô Vy' ấn tượng

Doanh nghiệp - Doanh nhânChủ Nhật, 15/03/2020 22:37:47 +07:00
(VTC News) -

Để xua tan không khí căng thẳng của dịch Covid-19, Địa ốc Nam Dương vừa cho "ra lò" vũ điệu "Ghen Cô Vy" đầy ấn tượng, do ekip công ty thực hiện.

Giữa thời điểm dịch Covid-19 diễn biến ngày càng phức tạp, không khí căng thẳng, để "tiếp lửa" chống lại dịch bệnh, ngày 14/3, Công ty TNHH Đầu Tư và Phát Triển bất động sản Nam Dương (Địa ốc Nam Dương) cho "ra lò" vũ điệu "Ghen Cô Vy" đầy ấn tượng, do chính ekip công ty thực hiện. 

Trong đoạn video chỉ vỏn vẹn 2 phút nhưng được thực hiện chỉn chu, các "vũ công" của Địa ốc Nam Dương đã xuất sắc toát lên được sự trẻ trung, năng động, sẵn sàng xua tan dịch bệnh của những người trẻ đầy năng lượng.

Video: Địa ốc Nam Dương 'tiếp lửa' chống Covid-19 bằng vũ điệu 'Ghen Cô Vy' ấn tượng

Chia sẻ về lý do cho "ra lò" vũ điệu đang gây "sốt" này, một vị đại diện của Địa ốc Nam Dương cho biết: "Cả thế giới đang gồng mình chống dịch, nên chúng tôi dù chỉ là hạt cát bé giữa lòng đại dương, chúng tôi vẫn muốn được chung tay tiếp thêm năng lượng cho mọi người.

Nhân video này, chúng tôi cũng muốn tuyên truyền cho gần 300 nhân viên của công ty nói riêng, và toàn thể mọi người nói chung, hãy cùng nhau chủ động thực hiện các thói quen phòng bệnh theo khuyến cáo của các cơ quan chuyên môn. Đồng thời, không quên lan toả những điều tử tế, tốt đẹp để cùng nhau chiến thắng dịch bệnh".

Với đội ngũ nhân viên hầu hết là người trẻ, "Ghen Cô Vy" của Địa ốc Nam Dương đã đem sức ảnh hưởng tích cực lan tỏa đến cộng đồng, công tác tuyên truyền phòng chống Covid-19. 

Cụ thể, trên nhiều trang mạng xã hội, vũ điệu "Ghen Cô Vy" của doanh nghiệp bất động sản này được chia sẻ với tốc độ chóng mặt, cùng nhiều bình luận tích cực.

"Thật ấn tượng, video chỉn chu, thể hiện sự đầu tư kỹ lưỡng. Các bạn nhảy cũng rất đẹp nữa, xem xong thấy đầy năng lượng hẳn", một facebooker bình luận.

Địa ốc Nam Dương 'tiếp lửa' chống Covid-19 bằng vũ điệu 'Ghen Cô Vy' ấn tượng - 1

Địa ốc Nam Dương cũng là một trong những doanh nghiệp bất động sản đầu tiên "bắt trend" vũ điệu "Ghen Cô Vy" để lan toả sự tích cực đến cộng đồng trong mùa dịch bệnh. 

Địa ốc Nam Dương là một trong nhưng doanh nghiệp trẻ tiêu biểu trong lĩnh vực bất động sản tại Bình Dương nói riêng, khu vực Đông Nam Bộ nói chung. Địa ốc Nam Dương chuyên phân phối các sản phẩm đất nền, biệt thự, nhà phố, căn hộ tại Bình Dương, Bình Phước, Đồng Nai…

Với mong muốn đem đến những sản phẩm tốt nhất và phù hợp nhất đáp ứng nhu cầu đa dạng của khách hàng, công ty luôn nỗ lực tìm kiếm những dự án mới đẹp và tiềm năng. Từ những dự án đất nền giá rẻ cho tới những dự án biệt thự, nhà phố trải qua hàng loạt những biến động thị trường.

Địa ốc Nam Dương cũng là một trong những doanh nghiệp bất động sản đầu tiên "bắt trend" vũ điệu "Ghen Cô Vy" để lan toả sự tích cực đến cộng đồng trong mùa dịch bệnh. 

Giai điệu bắt tai, ca từ dễ nhớ cùng điệu nhảy vui nhộn, ca khúc "Ghen Cô Vy" (sản phẩm do Viện Sức khỏe nghề nghiệp và môi trường hợp tác với nhạc sĩ Khắc Hưng, ca sĩ Min và ca sĩ Erik) cùng điệu nhảy rửa tay do vũ công Quang Đăng sáng tạo đang tạo nên cơn “sốt” không chỉ ở Việt Nam mà còn nhiều nơi trên thế giới những ngày qua.

Vượt ra ngoài khuôn khổ của những sản phẩm tuyên truyền nâng cao nhận thức cộng đồng tưởng chừng như khô khan, ca khúc "Ghen Cô Vy" và vũ điệu rửa tay đã truyền tải được những thông điệp hữu ích cho cộng đồng theo cách vô cùng thú vị, sáng tạo và hiệu quả trong lúc dịch bệnh hoành hành.

 

Thy Huệ
Bình luận
vtcnews.vn