Dầm mình dưới mưa che ô cho khách, 2 tiếp viên hàng không nhận 'bão like'

Giới trẻThứ Ba, 21/07/2020 21:57:47 +07:00

Hình ảnh 2 nhân viên Vietnam Airlines ướt đầm mình, đứng cầm ô che cho khách giữa trời mưa to nhận được "bão like" từ dân mạng.

Video: Dầm mình dưới trời mưa che ô cho khách 

Mặc dù sự việc đã diễn ra cách đây hơn 1 tuần, song vì quá ý nghĩa nên đến bây giờ cư dân mạng vẫn liên tục share chiếc video ghi lại cảnh 2 nhân viên hãng hàng không quốc gia Vietnam Airlines đứng giữa trời mưa để che ô cho hành khách đi từ xe bus lên máy bay. Dù chỉ là khoảnh khắc ngắn ngủi nhưng cũng đủ khiến ai cũng cảm thấy ấm lòng và tự hào với dịch vụ của hãng hàng không quốc gia.

Được biết, video trên được một nữ hành khách đi trên chuyến bay nội địa của VNA ghi lại khi chuẩn bị rời xe bus trung chuyển để lên máy bay. Nhiều thành viên mạng thắc mắc tại sao trời mưa mà không lên máy bay bằng đường ống chuyên dụng, chủ nhân video cho biết khi xe bus gần tới máy bay thì trời mới đổ mưa to. Chính vì thế nên nhân viên VNA mới nhanh chóng cầm ô đứng trước cửa xe bus để hành khách di chuyển lên máy bay được an toàn.

Dầm mình dưới mưa che ô cho khách, 2 tiếp viên hàng không nhận 'bão like' - 1

(Ảnh cắt từ video)

Ai cũng xúc động khi nhìn thấy cảnh nam nhân viên VNA xắn quần, ướt cả giày nhưng vẫn kiên nhẫn chịu mưa tạt từ sau lưng và gió to để giữ chặt chiếc ô cho đoàn khách chạy lên thang máy bay. Nữ tiếp viên đứng bên cạnh cũng ướt cả áo dài nhưng vẫn nghiêm túc làm nhiệm vụ, khiến nhiều người còn rưng rưng vì thương.

Đáng chú ý hơn, ngay bên dưới clip này xuất hiện bình luận của cô gái tiết lộ mình chính là nữ nhân viên cầm ô ngày hôm đó. Rất đông thành viên mạng đã gửi lời cảm ơn và chúc mừng cô gái ấy vì hoàn thành tốt công việc của mình, để lại ấn tượng tốt và thiện cảm từ tất cả cư dân mạng.

Trong số các hành khách còn có cả trẻ em và mẹ bầu, nên hành động đứng cầm ô che mưa của nhân viên Vietnam Airlines được dân tình ủng hộ nhiệt liệt, xứng đáng với chất lượng dịch vụ của hãng hàng không quốc gia. Chính bởi vậy nên netizen Việt đã chia sẻ video này khắp nơi trên MXH, để hình ảnh đẹp của các nhân viên hàng không được biết đến rộng rãi hơn, khiến ai cũng tự hào khi đi trên chuyến bay của VNA.

(Nguồn: Tổ Quốc)
Bình luận
vtcnews.vn