Công ty Việt mời diễn viên khiêu dâm quảng bá hình ảnh?

Kinh tếChủ Nhật, 19/05/2013 07:04:00 +07:00

Thông tin VDC-Net2E muốn mời diễn viên đóng phim khiêu dâm người Nhật Maria Ozawa đến VN quảng bá cho đơn vị này đang gây sốt cư dân mạng.

Cộng đồng mạng xã hội đang rầm rộ bàn tán về thông tin công ty cổ phần phát triển dịch vụ học tập và giải trí trực tuyến (VDC-Net2E) muốn mời diễn viên đóng phim khiêu dâm người Nhật Maria Ozawa đến VN quảng bá cho đơn vị này.

Sự việc thu hút đông đảo cư dân mạng quan tâm bởi Maria Ozawa được xem là ngôi sao đóng phim khiêu dâm nổi tiếng của Nhật Bản. Ngày 18/5, trao đổi với PV, đại diện VDC-Net2E cho biết “không bình luận” bất kỳ vấn đề nào liên quan đến Maria Ozawa.

Maria Ozawa
Maria Ozawa 
Trong thông cáo mới nhất, VDC-Net2E lấp lửng: “Chúng tôi không bình luận về các vấn đề liên quan tới Maria Ozawa” cũng như “không xác nhận bất cứ thông tin nào” đã được đăng tải trên mạng về vụ việc trên. Công ty này khẳng định “toàn bộ nội dung thông tin đăng tải là không chính thức và không được chứng thực bởi VDC-Net2E”.

Mặc dù vậy thông cáo của VDC-Net2e cũng cho biết: “Dưới góc độ của một nhà phát hành game, VDC-Net2E tin rằng bất cứ một đơn vị nào tại Việt Nam cũng đều có thể lựa chọn Maria Ozawa làm gương mặt đại diện cho sản phẩm của mình, và VDC-Net2E cũng không phải là ngoại lệ (!?)".

Được biết, việc một nhà phát hành game online trong nước mời diễn viên đóng phim khiêu dâm nước ngoài về làm quảng bá hình ảnh chưa được nêu cụ thể trong các quy định quản lý, nhưng theo một số lãnh đạo các cơ quan quản lý nhà nước liên quan thì việc làm này có thể không phù hợp với thuần phong mỹ tục Việt Nam.

Trong khi đó, một số chuyên gia trong lĩnh vực công nghệ cho rằng sự việc trên có thể là một màn kịch của VDC-Net2E nhằm thu hút sự chú ý của người dùng đối với các sản phẩm sắp ra mắt của họ.

Theo Tuổi trẻ
Bình luận
vtcnews.vn