Công ty Quang Đạt: Chuyên thu mua phế liệu tại Long An

Doanh nghiệp - Doanh nhânThứ Ba, 14/07/2020 17:15:00 +07:00
(VTC News) -

Đơn vị thu mua phế liệu Quang Đạt là công ty chuyên về thu mua phế liệu giá cao, thanh lý nhiều loại phế liệu với số lượng khác nhau.

Quang Đạt chuyên thu mua các loại phế liệu từ các nhà máy, cửa hàng, các nhà dân và công ty, công trình, xí nghiệp,... Khi hợp tác với khách hàng cùng khối lượng đơn hàng lớn tại Bình Dương và các địa bàn khác trên cả nước, đơn vị này đều xử lý một cách gọn gàng, nhanh chóng hoàn thành công việc nhanh nhất có thể.

Công ty Quang Đạt: Chuyên thu mua phế liệu tại Long An - 1

Giới thiệu vài nét dịch vụ thu mua phế liệu giá cao Quang Đạt

Quang Đạt đáp ứng tuyệt đối yêu cầu dịch vụ thu mua phế liệu giá cao của khách hàng, luôn lấy uy tín đặt lên hàng đầu, chất lượng là tất cả, đem đến niềm tin, sự hài lòng và niềm vui cho khách hàng.

Công ty sở hữu quá trình bền vững cùng với quy trình thu mua chuyên nghiệp và thân thiện với môi trường, là địa chỉ tin cậy cho các doanh nghiệp lớn nhỏ, các cơ quan đoàn thể, và các hộ gia đình trên khắp cả nước…

Ngoài ra, Quang Đạt cũng luôn cải tiến chất lượng liên tục, mang lại chi phí hợp lý cho quý khách hàng và doanh thu lợi nhuận cho công ty cùng bảng giá phế liệu cập nhật hằng ngày, công khai.

Công ty Quang Đạt có ưu điểm gì?

Quang Đạt là Công ty phế liệu sở hữu rất nhiều chi nhánh và địa điểm thu mua tại tất cả các tỉnh thành trên toàn quốc. Bên cạnh đó, Công ty phế liệu Quang Đạt còn nhận thanh lý nhiều loại phế liệu với số lượng khác nhau từ tỉnh này sang tỉnh khác. Khách hàng khi sử dụng dịch vụ phế liệu “Quang Đạt” quý khách hàng sẽ nhận được lợi ích của dịch vụ:

- Sự chuyên nghiệp mà Quang Đạt mang lại

- Giá cả tốt nhất, luôn cạnh tranh trên nhiều loại phế liệu

- Hóa đơn thanh toán đi kèm, để giao dịch hai bên được nhanh chóng

- Phương thức thanh toán nhanh nhất trên nhiều hình thức

- Phục vụ chu đáo, vui vẻ và nhiệt tình của đội ngũ nhân viên

Sau khi hợp tác sử dụng dịch vụ, Quang Đạt sẽ có mặt ngay sau đó khi có yêu cầu của khách hàng đưa ra. Cùng với đó, công ty còn sở hữu máy móc hiện đại, tiên tiến cùng với đội xe luôn sẵn sàng thi công, hoàn thành công việc một cách nhanh nhất cùng với lực lượng nhân viên nhiệt tình, vui vẻ, luôn tư vấn hỗ trợ hết mình, lấy sự hài lòng của khách hàng là mục tiêu hàng đầu.

Cùng với bề dày kinh nghiệm hàng chục năm trong lĩnh vực thu mua phế liệu đầy tính cạnh tranh, phế liệu Quang Đạt là đối tác tin cậy số 1 của quý khách hàng, luôn cố gắng cải thiện dịch vụ trong tương lai tới.

Cam kết dịch vụ thu mua với khách hàng:

- Dịch vụ thu mua nhanh chóng, đơn giản, thuận tiện

- Thu mua tận nơi trên cả nước, mua liên tục với 24/7.

- Mua các loại phế liệu với giá cao, không ép giá khách hàng

- Thu mua phế liệu đa chủng loại, từ kim loại, phi kim loại cho đến giấy nhựa

- Thu mua với mức giá cạnh tranh với thị trường phế liệu

-  Khoản phí hoa hồng cao và hỗ trợ đại lý giá tốt nhất.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 225 Lê Trọng Tấn, P. Bình Hưng Hoà, Quận Bình Tân, TPHCM

Hotline: 0978 299 112 (A. Đạt) – 0972 700 828 (A. Quang)

Website: https://phelieuquangdat.com/

Quỳnh Chi
Bình luận
vtcnews.vn