Chàng trai 22 tuổi lột xác như nam thần Hàn Quốc sau thẩm mỹ

Đời sốngThứ Tư, 22/11/2017 08:00:00 +07:00

Một chàng trai 22 tuổi người Thái Lan đã khiến mẹ mình hết sức ngạc nhiên với sự thay đổi ngoại hình một cách ngoạn mục sau khi tham gia chương trình “Let Me In Thailand” – một gameshow Hàn Quốc nổi tiếng phiên bản Thái Lan.

Noppajit Monlin hiện là một công nhân. Lâu nay, Nop vẫn luôn mong ước sẽ được thay đổi diện mạo của mình. Vùng xương hàm của anh gặp vấn đề nên không thể nhai thức ăn một cách bình thường. Xấu hổ với vẻ bề ngoài của mình, Nop thường không dám tiếp xúc với đồng nghiệp, anh hay ăn một mình trong giờ giải lao.

Trong mùa thứ 3 của chương trình, Noppajit Monlin đã được chọn để phẫu thuật thẩm mỹ tại Hàn Quốc. Để có thể giúp anh có được diện mạo như vậy, các bác sĩ đã phải phẫu thuật hàm, trán và tiến hành cắt mí. Chương trình cũng giúp anh được tiêm botox, chăm sóc da để loại bỏ mụn và các vết thâm.


Và trước sự ngạc nhiên của mọi người, anh Noppajit Monlin đã hoàn toàn lột xác!

Sau 3 tháng hồi phục, Noppajit Monlin đã được đưa trở lại để gặp mẹ mình lần đầu tiên. Bà đã không thể nhận ra cậu con trai mình dù ngồi ngay đối diện.

"Tôi rất nhớ thằng bé, và tôi không hề diễn", mẹ của Noppajit Monlin nói trước khi bật khóc nức nở trước ống kính. Khi Noppajit Monlin bước về phía mẹ, bà càng khóc lớn hơn.

"Mẹ ơi, mẹ nhận ra con không", Noppajit Monlin hỏi.

"Có phải con không? Là con thật chứ?", bà mẹ nghẹn ngào.


Người mẹ vô cùng xúc động khi gặp lại con trai 

Nói về tình yêu của mình, dù đã sở hữu vẻ đẹp như nam thần Hàn Quốc, nhưng Noppajit vẫn mãi là chàng trai của năm ấy, trái tim anh vẫn sẽ dành cho một người duy nhất là “Tob” – người phụ nữ anh gặp gỡ qua Facebook từ ba năm trước.

Video: Hàng loạt sao Việt hứng chịu hậu quả thẩm mỹ do dao kéo

“Tôi phải bảo vệ cho anh ấy nhưng tôi lại không thấy sợ nếu anh ấy rời bỏ tôi. Chúng tôi tin tưởng vào mối quan hệ này kể từ khi nó bắt đầu!” – cô gái 26 tuổi chia sẻ.

“Cô ấy đã chăm sóc cho tôi, thậm chí đối với tôi, cô ấy là duy nhất. Người phụ nữ tốt nhất đối với tôi".


“Mặc dù bước sang một cuộc đời mới, nhưng trái tim tôi vẫn dành cho cô ấy!” - Nop hạnh phúc

Loan
Bình luận
vtcnews.vn