Câu nói hot trend 'Chào em, anh đứng đây từ chiều' có nguồn gốc từ đâu?

Giới trẻThứ Năm, 18/06/2020 18:22:00 +07:00
(VTC News) -

Câu "chào em, anh đứng đây từ chiều" đang xuất hiện với mật độ dày đặc trên mạng xã hội, nhưng không phải ai cũng biết nguồn gốc của hot trend này.

Lướt Facebook thời gian này, nhiều cư dân thắc mắc, khó hiểu khi thấy câu "Chào em, anh đứng đây từ chiều" được rất nhiều người sử dụng trong các dòng trạng thái, bình luận, nhất là các bạn trẻ. 

Câu nói đang là trào lưu này có nguồn gốc từ một clip của Youtuber Mimosa, nằm trong "bí kíp tán gái" của anh. Do clip mang tính giải trí rất cao, câu "Chào em, anh đứng đây từ chiều" ngay lập tức được các bạn trẻ trích dẫn, sử dụng lại. Nó là một lời chào và thông báo cho người khác biết mình đã đợi họ rất lâu, mong mỏi người đó xúc động và đáp lại tình cảm hay hẹn hò với mình.

Nét đáng yêu của câu nói và sự nhanh nhạy trong việc bắt trend của giới trẻ khiến "Chào em, anh đứng đây từ chiều" nhanh chóng trở thành xu hướng "nóng", được cư dân mạng đặc biệt yêu thích. Nhiều bạn trẻ dùng câu này để khen ảnh cô gái xinh đẹp nào đó, hoặc đơn giản là để pha trò, trêu chọc nhau...

Câu nói hot trend 'Chào em, anh đứng đây từ chiều' có nguồn gốc từ đâu? - 1

YouTuber Mimosa - chủ nhân câu nói gây bão "Chào em, anh đứng đây từ chiều".

Mimosa hay Mimosa Chu tên thật là Chu Việt Dũng, sinh năm 1992. Anh từng là game thủ chuyên nghiệp của bộ môn Heroes of Newerth, thành viên đội tuyển đại diện cho Việt Nam tham gia giải đấu quốc tế Garena HoN Star League năm 2013.

Năm 2015, Mimosa tham gia kênh truyền hình eSports trực tuyến ESV TV với vai trò caster bình luận game bộ môn DOTA2. Cuối năm 2016, anh cùng vài đồng nghiệp tại ESV tách ra lập công ty riêng về truyền hình là eSports. Từ đó, anh trở thành caster toàn thời gian cho thương hiệu 23 Creative.

Năm 2018, chàng trai này quyết định hoạt động độc lập với tư cách streamer trên nền tảng Youtube tại kênh Mimosa Chu. Anh còn được biết đến là con trai của diễn viên - NSƯT Chu Hùng. 

Hạ Vũ(Tổng hợp)
Bình luận
vtcnews.vn