Bảng giá thuê gia sư tại nhà Hà Nội

Giáo dụcThứ Sáu, 27/07/2018 15:45:00 +07:00

Với kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực giáo dục, hơn ai hết, chúng tôi luôn thấu hiểu những mong muốn của quý phụ huynh khi cần tìm gia sư dạy kèm cho con; vì vậy, thông tin bảng giá dịch vụ gia sư tại Hà Nội mà chúng tôi cung cấp dưới đây sẽ giúp quý phụ huynh nắm được chi tiết mức phí theo từng lớp và môn học.

image001 6

 

Tham khảo bảng giá dịch vụ gia sư Hà Nội

Trong các cấp học, ngoài hai môn chính là Toán, Văn thì các môn quan trọng như Lý, Hóa, Anh cũng là các môn quan trọng quyết định đến lực học của các em. Rất ít học sinh có thể học tốt được cả 5 môn học này nên việc tìm gia sư cho con là tất yếu. Quý phụ huynh có thể tham khảo mức giá dịch vụ gia sư Hà Nội của chúng tôi dưới đây để phân bổ chi phí hợp lý cho từng môn học.

image003 5

 

Chúng tôi xin cam kết ngoài mức học phí phải trả cho gia sư, quý phụ huynh không phải chi trả thêm bất kỳ chi phí nào cho trung tâm.

Tư vấn từ Trung tâm giúp Quý phụ huynh chọn được gia sư ưng ý

Cấp tiểu học

Với học sinh lớp 1, bởi đây là năm học đầu đời nên các con còn bỡ ngỡ nhiều, kiến thức ở mức độ căn bản nhất nhưng lại khó dạy. Chính vì vậy, gia sư giáo viên là phương án tối ưu nhất mà các bậc phụ huynh nên lựa chọn.

Với học sinh lớp 2, 3, 4, 5 tùy vào điều kiện kinh tế của gia đình và năng lực học tập của con anh chị có thể quyết định thuê giáo viên hay sinh viên. 

Cấp Trung học cơ sở và Trung học phổ thông

Trong các cấp học này, môn Toán cần được ưu tiên số 1. Với con học chậm, mất gốc, thiếu tập trung buộc phải thuê giáo viên, với con đã học tạm được, trung bình khá, khá chỉ cần sinh viên dạy kèm.

Môn Văn kiến thức cần nắm vững sẽ tập trung trong 2 năm học lớp 8 và 9. Quý phụ huynh cần tìm gia sư dạy kèm cho con nên ưu tiên gia sưn là giáo viên bởi môn học khó dạy, học sinh thường ít hứng thú với môn học này.

image004 4

 

Đối với môn Lý, tuy được học từ lớp 6 nhưng chương trình học không nhiều và chỉ cần bổ trợ khi con vào lớp 9 và nhu cầu ôn thi vào trường chuyên, lớp chọn. Phụ huynh cũng chỉ cần chọn sinh viên dạy kèm là hợp lý và tiết kiệm cho phụ huynh.

Môn Hóa là môn học khó và quan trọng đặc biệt với các em theo khối tự nhiên: Được học sinh tiếp cận từ lớp 8 và được học ít nhất ở bậc THCS nhưng lại là môn quan trọng cần phải học tốt. Nếu cần gia sư Hóa phụ huynh chỉ cần tìm sinh viên cho con là phù hợp.

Môn Tiếng Anh cũng là một môn học quan trọng mà các bậc phụ huynh luôn quan tâm bổ trợ cho con. Với môn học này cha mẹ có thể tùy vào điều kiện kinh tế của gia đình có thể chọn gia sư là sinh viên hoặc giáo viên.

Ôn thi chuyển cấp và ôn thi đại học

Việc ôn thi chuyển cấp các em cần chú trọng 2 môn Toán và Văn, vì vậy cha mẹ nên chú ý hỗ trợ con ngay từ khi vào năm học cuối cấp để kết quả thi được tốt nhất.

Khi con đã vào cấp học THPT, các em học sinh nên được định hướng lựa chọn khối thi đại học phù hợp để tập trung cho các môn đó. Việc ôn thi cũng cần bắt đầu từ sớm và nếu cha mẹ có điều kiện thì lựa chọn gia sư giáo viên sẽ giúp quý phụ huynh yên tâm hơn với kết quả học tập và thi cử của con.

Trên đây là là thông tin chi tiết về bảng giá dich vụ gia sư tại Hà Nội của Trung tâm Trí Tuệ 24H. Đặc biệt với những tư vấn cụ thể chắc chắc sẽ giúp quý phụ huynh chọn được gia sư ưng ý nhất, phù hợp với nhu cầu và điều kiện của gia đình.

Hiện nay để đảm bảo chất lượng gia sư và sự phù hợp với gia đình trung tâm đang có chính sách học thử từ 1-3 buổi, nếu không hài lòng về chất lượng gia đình có thể thay đổi giáo viên mà không mất thêm chi phí. Quý phụ huynh vui lòng liên hệ với trung tâm gia sư uy tín tại Hà Nội, theo địa chỉ sau để nhận được sư tư vấn tận tâm nhất.

Hotline: 0979.484.817

Website:tritue24h.com

GIA SƯ TRÍ TUỆ 24H

Quỳnh Chi
Bình luận
vtcnews.vn