Bạn thích ăn món gì, câu trả lời tiết lộ tính cách thật của bạn

Giới trẻThứ Hai, 05/10/2020 12:08:57 +07:00
(VTC News) -

Hãy chỉ ra món ăn bạn mê nhất trong danh sách dưới đây, món được chọn sẽ tiết lộ đúng đến 90% tính cách con người bạn.

Nhiều nghiên cứu chỉ ra rằng, qua sở thích ăn uống, có thể đoán biết suy nghĩ, tình cảm cũng như ham muốn của con người. Để xem tính cách thật của bạn là gì, hãy chọn món yêu thích nhất trong hình dưới. 

Bạn thích ăn món gì, câu trả lời tiết lộ tính cách thật của bạn - 1

Chọn loại đồ ăn mà bạn 'nghiện' sẽ tiết lộ đúng tính cách con người bạn.

Đồ ăn cay nóng

Nếu thích ăn đồ cay, nóng, bạn có tính cách nóng nảy nhưng lại rất linh hoạt, mạnh mẽ và độc lập. Theo các nhà khoa học thì chất capsaicin không chỉ tạo nên vị cay mà còn giúp con người có khả năng chịu đựng tốt hơn.

Người thích đồ ăn cay thường có cuộc sống náo nhiệt, biết kiềm chế cảm xúc, không câu nệ vài chuyện nhỏ nhặt và có khả năng đối mặt với những khó khăn trong cuộc sống. Người ăn cay tốt thường có tham vọng và dám mạo hiểm.

Các món thịt

Những người thích ăn thịt thường khá bốc đồng nhưng lại có nhiều kinh nghiệm trong cuộc sống, từ thất bại cho tới thành công. Người thích ăn thịt luôn tràn trề năng lượng và sức sống.

Nhờ ăn nói khéo léo mà họ có mối quan hệ xã hội rộng rãi, được rất nhiều người quý mến. Người thích ăn thịt rất có chí tiến thủ, làm việc nhóm tốt và con đường sự nghiệp cũng cực kỳ vững chãi, phát triển.

Đồ ăn giàu tinh bột

Những người thích ăn đồ ăn tinh bột có xu hướng thận trọng và đôi khi thụ động trong giao tiếp. Họ chấp nhận rủi ro, không thích sự thay đổi nhưng lại không hề rơi vào tuýp người nhàm chán đâu nhé.

Người thích tinh bột thích những điều thân thuộc, vô cùng chu đáo và luôn hài lòng với tình trạng hiện tại của bản thân.

Đồ ăn béo ngậy

Nếu thích đồ ăn nhanh, chiên rán thì bạn là người quyết đoán, cầu toàn và không hề dễ bị lung lay, tác động bởi người ngoài. Bạn thường đặt ra cho bản thân cũng như người xung quanh những mục tiêu, tiêu chuẩn khá cao.

Vì luôn tin những gì mình nỗ lực cố gắng sẽ được đền đáp xứng đáng nên bạn thường hết mình trong mọi việc. Cũng chính nhờ sự lạc quan, quyết tâm mà bạn sẽ gặt hái được nhiều thành công.

Trái cây thơm, có múi

Nghe thì khó hiểu nhưng những đồ ăn có múi như cam, quýt, chanh, bưởi... hay thực phẩm có mùi thơm đều rất dễ dụ dỗ bạn. Bạn có tính cách nhẹ nhàng, khá sâu sắc nhưng hay suy nghĩ và lo lắng thái quá. Việc bạn thích ăn những quả có múi như cam quýt sẽ giúp giảm thiểu căng thẳng và lo lắng.

Ăn chay

Nếu thích ăn chay, bạn chính là người hướng nội, không thích nói quá nhiều và hay làm việc một mình. Bạn kém ổn định về mặt cảm xúc, hay nhìn nhận bản thân theo chiều hướng khó giải quyết.

Tuy nhiên bạn lại dễ hòa hợp với mọi người, không thích gây ảnh hưởng tới những người xung quanh, cũng chẳng thích thể hiện bản thân nên đôi khi không để lại ấn tượng mạnh trong lòng đối phương.

(*) Thông tin trên chỉ mang tính chất tham khảo.

Thiên An(Tổng hợp)
Bình luận
vtcnews.vn