Bà Nà Hills được công nhận là điểm tham quan du lịch hàng đầu Việt Nam

Kinh tếThứ Sáu, 10/07/2015 07:58:00 +07:00

Bà Nà Hills trở thành khu du lịch duy nhất được Hiệp hội Du lịch Việt Nam và Tổng cục Du lịch Việt Nam công nhận là Điểm tham quan hàng đầu Việt Nam

(VTC News) - Vượt qua nhiều ứng viên, Bà Nà Hills trở thành khu du lịch duy nhất được Hiệp hội Du lịch Việt Nam và Tổng cục Du lịch Việt Nam công nhận là điểm tham quan du lịch hàng đầu Việt Nam.

Đây là giải thưởng  uy tín của ngành du lịch được tổ chức nhân dịp kỷ niệm 55 năm ngày thành lập ngành. Vượt qua nhiều ứng cử viên nặng ký, Bà Nà Hills đã được ghi nhận là điểm tham quan du lịch hàng đầu Việt Nam và điểm đến này đang đóng góp tích cực vào sự phát triển của Thành phố Đà Nẵng nói riêng, cũng như con đường di sản miền Trung.

Bà Nà Hills, công nhận, Điểm tham quan, du lịch, hàng đầu, Việt Nam,Làng Pháp
Vượt qua nhiều ứng viên, Bà Nà Hills trở thành khu du lịch duy nhất được Hiệp hội Du lịch Việt Nam và Tổng cục Du lịch Việt Nam công nhận là Điểm tham quan du lịch hàng đầu Việt Nam. 
Tọa lạc trên đỉnh núi Bà Nà, Khu du lịch Bà Nà Hills là điểm đến thu hút khách du lịch tới với thành phố Đà Nẵng và các tỉnh miền Trung trên hành trình Con đường di sản miền Trung.

Với không gian giải trí đặc sắc gồm: Làng Pháp với những câu chuyện kể về những mối tình lãng mạn dưới mái vòm cổ kính, về những tòa lâu đài reeu phong...; Khu Vườn hoa Tình Yêu (Jadin De L’Amour) với hàng trăm chủng loại hoa khoe sắc; hay tàu hỏa leo núi lần đầu tiên có mặt ở Việt Nam; Khu hầm rượu cổ do đích thân những người Pháp dựng nên và quán bar Debay nằm trong lòng núi được xây dựng từ năm 1923 còn khá nguyên vẹn; Chùa Linh Ứng trầm mặc bức tượng Đức Bổn Sư uy nghi được xem là lớn nhất Việt Nam hiện nay.
Bà Nà Hills, công nhận, Điểm tham quan, du lịch, hàng đầu, Việt Nam,Làng Pháp
Đến Bà Nà Hills, du khách có thể thưởng thức và cảm nhận phong cách ẩm thực đặc sắc đến từ Pháp, Nga và mọi miền đất nước Việt Nam 
Đặc biệt Khu vui chơi Fantasy Park là 1 trong 5 khu vui chơi trong nhà lớn nhất châu Á với nhiều trò chơi hấp dẫn, cùng khu trưng bày tượng sáp đầu tiên và duy nhất tại Việt Nam với hơn 40 bức tượng là các chính khách và các ngôi sao ca nhạc,...

Đến Bà Nà không thể không nói đến văn hóa ẩm thực độc đáo với hệ thống nhà hàng Pháp với các thực đơn Á, Âu, cùng dịch vụ lưu trú đẳng cấp sẽ mang đến cho du khách những trải nghiệm về hương vị ẩm thực đa dạng từ các vùng miền, quốc gia khác nhau.

Bà Nà Hills, công nhận, Điểm tham quan, du lịch, hàng đầu, Việt Nam,Làng Pháp
Bà Nnaf Hills sở hữu hệ thống cáp treo đạt bốn kỷ lục thế giới và được báo Telegraph của Anh xếp thứ 3 trong trong danh sách 11 tuyến cáp treo ấn tượng
Và với sở hữu đặc biệt về hệ thống cáp treo đạt bốn kỷ lục thế giới và được báo Telegraph của Anh xếp thứ 3 trong trong danh sách 11 tuyến cáp treo ấn tượng nhất thế giới đã mang lại cho Bà Nà Hills danh hiệu danh giá này.


Video Thế giới trò chơi tại Bà Nà Hills


Xuân Mai
Bình luận
vtcnews.vn