5 bí quyết 'giữ lửa' hạnh phúc vợ chồng của tài tử Tom Hanks

Đời sốngThứ Bảy, 04/05/2019 12:22:00 +07:00

Cặp vợ chồng diễn viên Mỹ Tom Hanks và Rita Wilson đã kết hôn, hạnh phúc, vượt qua nhiều biến cố cuộc đời, cả hai cho biết tình yêu của họ ngày càng bền chặt.

1. Đừng kết hôn trước tuổi 30

Tom Hanks và Rita Wilson gặp nhau trong khi quay bộ phim Volunteers năm 1985, cả hai đóng vai một cặp đôi yêu nhau. Hai người "say nắng" nhau ngay lập tức, nhưng khi đó Hanks đã có một vợ hai con, còn Wilson cũng có chồng sắp cưới. 

3 năm sau, Hanks mới ly dị vợ và cầu hôn Wilson.

Đến thời điểm hiện tại, Hanks cho biết mình đã quá vội vã với cuộc hôn nhân đầu tiên vì khi đó ông còn quá trẻ, quá bốc đồng và dành mọi thời gian cho công việc. Hanks cho rằng hôn nhân đích thực cần là một quyết định chín chắn chứ không phải bốc đồng. 

"Đừng kết hôn trước tuổi 30" - nam nghệ sĩ nửa đùa nửa thật nói.

hanh-phuc-01-1348

 

2. Ủng hộ lẫn nhau

Hơn 3 thập kỷ bên nhau, cặp đôi đã trải qua nhiều biến cố nhưng luôn bên cạnh và ủng hộ đối phương. Năm 1994, Hanks nhận được giải Oscar đầu tiên cho vai diễn trong phim Philadelphia. Khi đứng trên sân khấu, ông đã cảm ơn vợ mình: "Tôi có mặt ở đây là nhờ người phụ nữ mà tôi chung sống đã chỉ cho tôi thấy tình yêu là gì mỗi ngày".

hanh-phuc-04-1349 4

 

Năm 2015, Wilson bị chẩn đoán ung thư vú. Wilson cho biết bà đã lo lắng về phản ứng của chồng và việc chuyện này có thể ảnh hưởng tình cảm vợ chồng. Tuy nhiên Hanks luôn ở bên vợ, chăm sóc, ủng hộ vợ. Biến cố ấy khiến cả hai còn thấu hiểu nhau nhiều hơn.

3. Làm những điều nhỏ cho nhau

Hanks và Wilson thường xuyên đi du lịch. Họ đã du lịch gần như khắp nơi trên thế giới. Bên cạnh đó, bà Wilson còn đi theo chồng mỗi khi chồng công tác xa. Dù kết hôn đã nhiều năm nhưng họ vẫn cố gắng là những điều nho nhỏ tốt đẹp cho đối phương.

"Tôi thường viết những tờ giấy nhắn để gần điện thoại của cô ấy hay đâu đó trong bếp. Tôi chúc vợ một ngày tốt lành. Tôi viết lời nhắn cho vợ bằng máy đánh chữ kiểu cổ - tôi sưu tầm hơn trăm cái máy như thế.

Tôi còn có thói quen gửi ảnh báo cáo hàng ngày cho Rita. Tôi chụp ảnh mọi thứ xung quanh mình khi cô ấy không ở bên tôi, chẳng hạn buổi trưa tôi ăn gì, tôi đi gặp ai, tôi đi quay chụp cái gì... Tôi nghĩ cô ấy thích điều đó" - Hanks chia sẻ.

hanh-phuc-03-1348 3

 

4. Yêu đối phương vì chính con người thật của họ

Hanks và Wilson trân trọng những gì họ đã cùng nhau trải qua. Mọi biến cố chỉ làm tình yêu của họ mạnh mẽ hơn. Tài tử người Mỹ thường bày tỏ sự trân trọng của mình với vợ. Ông nói:

"Người phụ nữ này yêu tôi khi tôi gầy và yêu tôi khi tôi béo. Cô ấy yêu tôi dù tôi để đầu trọc hay có tóc. Người phụ nữ này yêu tôi, tôi biết điều đó. Vì vậy tôi là một người đàn ông cực kỳ may mắn."

5. Điều quan trọng nhất là tìm được đúng người

hanh-phuc-05-1349

 

Các phóng viên thường cố gắng dò hỏi bí mật hôn nhân hạnh phúc lâu bền của Hanks. Ông chỉ cười và nói: "Bí mật để có một hôn nhân hạnh phúc của tôi là kết hôn với đúng người. Tôi may mắn gặp được Rita Wilson. Tôi là người đàn ông may mắn nhất trên đời".

(Nguồn: giadinhmoi.vn)
Bình luận
vtcnews.vn