Valentine Trắng 14/3: Lời chúc ngọt ngào tặng bạn gái

Giáo dụcThứ Hai, 13/03/2017 12:36:00 +07:00

Hãy dành tặng cô gái bạn yêu lời chúc ngọt ngào và ý nghĩa nhất trong ngày Valentine Trắng 14/3.

Anh muốn nói rằng anh yêu và nhớ em rất nhiều. Nhưng anh hứa chúng ta sẽ cùng ăn mừng ngày này với thật nhiều tình yêu và hạnh phúc.

Anh yêu những điều em làm, lời em nói. Yêu cách em trở thành một phần cuộc sống của anh mỗi ngày. Valentine Trắng ấm áp, hạnh phúc trọn vẹn em nhé.

ngay-valentine-do

 Ngoài hoa và quà, hãy dành tặng cô gái bạn yêu lời chúc hay và ý nghĩa.

Không có ánh mặt trời, làm sao có cầu vồng sau cơn mưa. Em là ánh mặt trời, khiến cuộc đời anh thêm rạng rỡ. Chúc em mãi tỏa sáng trong trái tim anh. Valentine ấm áp nhé em.

Anh sẽ là dòng sông, để em là biển rộng. Anh sẽ là gió lộng, để em là mây bay. Hãy cho anh luôn được ở bên em trong cuộc đời này. Gửi em Valentine đầy yêu thương.

Được yêu em đối với anh mỗi ngày như là hơi thở, như là nhịp đập con tim em có biết không. Anh chúc em luôn tràn đầy hạnh phúc ngọt ngào, hãy gìn giữ và nuôi dưỡng tình yêu của chúng mình em yêu nhé.

Video: Sơn Tùng M-TP ngọt ngào bên "bạn gái" dịp Valentine.

Em à, nếu có kiếp sau thì anh vẫn muốn được yêu em thêm một lần nữa, nhưng anh không biết có kiếp sau hay không nên anh sẽ cố gắng yêu em hết lòng ở kiếp này. Valentine Trắng vui vẻ, hạnh phúc em nhé.

Anh sẽ luôn nắm tay em ở chỗ đông người, không phải vì sợ em lạc mất, mà để mọi người nhìn vào trầm trồ rằng “Hai đứa nó đang yêu nhau đấy”.

Hôm nay anh nhờ bưu điện gửi tới tặng em một món quà. Đó là nỗi nhớ của anh dành cho em lúc này. Nhưng rất tiếc họ từ chối vì nó quá lớn. Anh phải làm sao đây?

white valentine

 Hãy dành những lời chúc ngọt ngào nhất cho bạn gái dịp Valentine Trắng 

Thầy dạy anh 1 giờ = 60 phút, 1 phút = 60 giây nhưng thầy chưa lúc nào nói với anh 1 giây không có em lại bằng tới 100 năm. Nhớ em.

"Châu Âu ngủ, châu Á cũng đang ngủ, châu Mỹ đang tối dần, chỉ có đôi mắt đẹp nhất trên thế giới này đang đọc tin nhắn của anh. Happy White day".

Em à, với thế giới em chỉ là một ai đó. Còn với anh, em lại là cả thế giới. Anh biết mình không giàu để đảm bảo một cuộc sống đầy đủ cho em. Anh biết, mình không ga lăng để tự hào về anh. Anh biết, mình không đẹp trai để em hãnh diện với mọi người. Nhưng anh lại có một tình yêu chân thành dành cho em với tất cả tấm lòng.

"Xin chào bạn. Đây là tổng đài tin nhắn. Ấn phím 1 để có 1 lời khen. Phím 2 cho một lời chúc tốt đẹp. Phím 3 cho 1 nụ hôn. Phím 4 cho 1 cuộc hẹn. Nếu muốn tất cả hãy bấm số của tôi.

Nếu có bản án dành cho anh vì đã yêu em thì anh xin đứng trước tòa và nhận bản án chung thân được bên em suốt đời.

loi-chuc-valentine-tang-ban-trai-loi-chuc-142-tang-ban-trai-2

 

Nếu giọt nước là những nụ hôn, anh sẽ trao em biển cả. Nếu là những ôm ấp vuốt ve, anh sẽ tặng em cả rừng cây. Nếu đêm dài là tình yêu, anh gửi em cả trời sao lấp lánh. Nhưng anh không có quyền tặng em trái tim vì nơi đó đã thuộc về em.

Không gì có thể thay đổi được tình yêu của anh dành cho em, bởi vì em là linh hồn của anh.

Anh sẽ hồ hởi thức dậy vào lúc 4h sáng để nhắn tin cho em rằng: “Anh yêu em nhiều lắm”.

Dù không gian có phân cách chúng ta và thời gian có trôi đi mỗi ngày, anh vẫn giữ trong tim sự quan tâm đối với em. Gửi đến em những lời chúc tốt đẹp nhất, ngọt ngào nhất trong ngày Valentine Trắng nhé.

Đời người là hoa và tình yêu là mật ngọt. Anh đã may mắn tìm được giọt mật của đời mình, là em đó, Em yêu à. Hãy nắm chặt tay anh trên con đường tình yêu em nhé.

Em bị triệu đến tòa án vì đã bước vào ước mơ của anh, đánh cắp trái tim anh và cướp đi mọi cảm xúc trong anh. Em bị kết án ở bên anh mãi mãi. Em có gì biện hộ không?

valentine-trang-la-ngay-gi-nguon-goc-ngay-valentine-trang-2

 

Tặng niềm vui để em ngọt ngào, tặng nụ cười để em rạng rỡ, tặng trái tim anh nóng cháy để em mãi là người yêu của anh. Chúc em hạnh phúc trong dịp Valentine Trắng nhé.

Chúng ta đã cùng vượt qua những khoảng thời gian khó khăn. Giờ đây, Anh chỉ muốn cho tất cả mọi người biết rằng: Em là duy nhất của anh. Anh yêu em rất nhiều.

Video: Những bộ phim không thể bỏ qua mùa Valentine.

Bây giờ anh đã yêu em, hôm nay và ngày mai nữa. Anh sẽ yêu em đến cuối cuộc đời.

Anh đã luôn mơ những giấc mơ thật đẹp, giấc mơ trong đó có em. Em đến bên anh thật nồng nàn, say đắm như sự sắp đặt của số phận. Trong mơ, anh là người hạnh phúc và anh cứ muốn kéo dài giấc mơ hạnh phúc ấy, kéo dài mãi mãi. Chúc em yêu một Valentine thật vui vẻ và nhớ đến anh.

valentine-trang3

 

Tôi có 1 trái tim và nó là sự thật. Nhưng giờ đây, nó đã đi theo em. Hãy quan tâm đến nó như anh đã từng làm em nhé. Bởi vì anh không có nó nữa rồi. Em đã có cả 2 rồi.

Nếu anh không bao giờ gặp em. Anh sẽ không thích em. Nếu anh không thích em. Anh sẽ không yêu em. Nếu anh không yêu em. Anh sẽ không nhớ em. Nhưng anh đã, đang và sẽ làm. Yêu em thật nhiều. Hôn em.

> > > Đọc thêm: Nguồn gốc ra đời Valentine Trắng 14/3

Lưu Ly (tổng hợp)
Bình luận
vtcnews.vn