Tuyển Việt Nam quyết gây bất ngờ trước Nhật Bản

Bóng đá Việt NamChủ Nhật, 27/03/2022 20:19:32 +07:00
(VTC News) -

Tuyển Việt Nam đã nghiên cứu kỹ trận lượt đi gặp Nhật Bản trên sân Mỹ Đình để tìm phương án khắc chế đối thủ.

Hôm nay (27/3), HLV Park Hang Seo và các học trò đã dành thời gian buổi sáng để xem lại băng ghi hình trận đấu của ĐT Nhật Bản, phân tích và rút kinh nghiệm các vấn đề còn hạn chế bộc lộ trong trận lượt đi gặp đối thủ này trên sân Mỹ Đình.

Trên cơ sở đó, tại buổi tập chiều nay trên sân tập Saitama, HLV Park Hang Seo đã tập trung phần lớn thời lượng cho các nội dung rèn về đấu pháp, khả năng di chuyển, phối hợp nhóm trong tấn công và phòng ngự.

Tuyển Việt Nam quyết gây bất ngờ trước Nhật Bản - 1

Tuyển Việt Nam quyết tạo bất ngờ. 

So với buổi tập hôm qua, điều kiện thời tiết hôm nay khá thuận lợi cho kế hoạch luyện quân của tuyển Việt Nam. Dù vẫn khá lạnh, nhưng trời tạnh ráo và không quá nhiều gió.

Trận đấu với Nhật Bản sắp tới cũng là trận đấu cuối cùng của tuyển Việt Nam tại Vòng loại thứ ba World Cup 2022. Theo chia sẻ của đội trưởng Đỗ Hùng Dũng, mặc dù đã hết cơ hội đi tiếp, nhưng tuyển Việt Nam vẫn luôn dành sự trân trọng cho từng trận đấu trong chặng đường còn lại.

"Không phải lúc nào chúng tôi cũng có được cơ hội được thi đấu với một đội tuyển có đẳng cấp hàng đầu châu Á như Nhật Bản. Đối thủ càng mạnh chúng tôi càng học hỏi được nhiều điều. Chúng tôi cũng quyết tâm sẽ nỗ lực hết mình để tạo dấu ấn đẹp trong trận đấu cuối cùng của tuyển Việt Nam tại vòng loại World Cup 2022", Đỗ Hùng Dũng nói.

Ngày mai (28/3), tuyển Việt Nam sẽ có buổi tập chính thức làm quen sân Saitama. Trước buổi tập, HLV Park Hang Seo và một cầu thủ sẽ tham dự họp báo trước trận đấu.

Hồng Nam
Bình luận
vtcnews.vn