Tử vi vui 12 con giáp hôm nay thứ Bảy 26/11: Sửu phát đạt, Mùi chớ liều lĩnh

Giới trẻThứ Sáu, 25/11/2022 13:00:00 +07:00
(VTC News) -

Tử vi vui 12 con giáp hôm nay ngày 26/11: Sửu làm ăn phát đạt, dễ dàng có được thứ mình muốn; Mùi vận thế sụt giảm, đừng liều lĩnh kẻo nhận hậu quả.

Dưới đây là những chia sẻ, dự đoán mang tính tham khảo, chiêm nghiệm về cuộc sống, công việc và tình yêu của 12 con giáp hôm nay, thứ Bảy ngày 26/11/2022.

Tuổi Tý

Tử vi vui hôm nay ngày 26/11/2022 của 12 con giáp cho thấy người tuổi Tý bình thường, hôm nay không phải là ngày tốt để đầu tư.

Tình duyên: Vận trình tình cảm hôm nay không được tốt, dù còn độc thân hay đã kết hôn cũng dễ xảy ra tranh cãi với gia đình hoặc người yêu vì những chuyện vặt vãnh.

Công việc: Hôm nay tâm trạng công việc không được tốt nên không thể dồn hết tâm trí vào công việc, làm một số việc nhỏ thường làm cũng không xong.

Tài lộc: Vận tài lộc hôm nay không có nhiều thay đổi, bạn không có thu nhập đặc biệt từ bên ngoài, cũng không có khoản chi tiêu đặc biệt nào trong cuộc sống, hôm nay không nên bàn luận vấn đề tài chính với gia đình hoặc đối tác.

Sức khỏe: Chú ý tay chân, đi đường không nên dùng điện thoại. 

Tuổi Sửu

Tử vi vui hôm nay ngày 26/11/2022  của 12 con giáp cho thấy người tuổi Sửu được quý nhân giúp đỡ, công việc làm ăn ngày càng phát đạt.

Tình duyên: Dù đã rất quen thuộc và hiểu nhau nhưng vẫn cần có chút lễ nghĩa trong cuộc sống thì mối quan hệ mới bền lâu.

Công việc: Có thể hòa hợp tốt với các đồng nghiệp. Khi làm việc nhìn chung sẽ suôn sẻ, bạn cũng có thể nhận được sự giúp đỡ của đồng nghiệp.

Tài lộc: Tài vận hôm nay đặc biệt tốt, bạn có thể lên kế hoạch quản lý tài chính. Bạn có thể tìm ai đó có cùng tham vọng với mình để bắt đầu, hoặc có thể xin lời khuyên từ người mà bạn tin tưởng, sẽ nhận được kết quả tốt.

Sức khỏe: Bình thường, nên vệ sinh răng miệng hàng ngày, không được quên. 

Tuổi Dần 

Tử vi hôm nay ngày 26/11/2022  của 12 con giáp cho thấy người tuổi Dần khá tốt, thích hợp làm một số công việc phụ để tăng thêm thu nhập.

Tình duyên: Dù ngày thường bạn rất rụt rè, nhưng vào những thời điểm quan trọng, bạn vẫn có thể dũng cảm bày tỏ tình cảm của mình và dễ dàng chiếm được trái tim của đối phương.

Công việc: Rất kiên nhẫn trong công việc, làm việc cũng rất chu đáo, năng lực của bạn cho phép bạn xử lý công việc một cách dễ dàng.

Tài lộc: Tài vận hôm nay không tồi, vào thời khắc mấu chốt có thể rút tiền từ quỹ của chính mình, lúc cao điểm nhất có thể vứt bỏ, có thể kiếm được một khoản tiền nhỏ.

Sức khỏe: Hạn chế đồ ngọt, hạn chế uống nước ngọt trước khi ăn cơm. 

Tử vi vui 12 con giáp hôm nay thứ Bảy 26/11: Sửu phát đạt, Mùi chớ liều lĩnh - 1

Tử vi vui 12 con giáp hôm nay thứ Bảy ngày 26/11: Sửu phát đạt, Mùi chớ liều lĩnh.

Tuổi Mão

Tử vi vui hôm nay ngày 26/11/2022  của 12 con giáp cho thấy người tuổi Mão chi tiêu có kế hoạch, hiểu được sẽ không có miếng bánh nào trên trời rơi xuống.

Tình duyên: Kém may mắn, trong tình yêu nhất định phải là chính mình, không được quá nhún nhường, nếu không sẽ dễ mất lòng đối phương hơn.

Công việc: Bạn nên thể hiện sự chuyên nghiệp của mình hơn, hãy hết sức năng động và siêng năng trong công việc, không nên tùy tiện thể hiện, phải có tinh thần trách nhiệm cao.

Tài lộc: Hôm nay vận tài tốt, tuy chưa thể có tiền ngay nhưng hôm nay có nhiều ý tưởng về tiền bạc, có thể vận dụng đầu óc để lên kế hoạch kiếm tiền.

Sức khỏe: Khá tốt, không có gì đáng lo lắng. 

Tuổi Thìn

Tử vi hôm nay ngày 26/11/2022 của 12 con giáp cho thấy người tuổi Thìn cần phải làm việc chăm chỉ hơn để đạt mục đích.

Tình duyên: Có chút tự ti trong các mối quan hệ của mình, thường cảm thấy mình không xứng với đối phương, kiểu suy nghĩ này rất tệ.

Công việc: Nên thực tế hơn, đừng luôn nghĩ đến việc có được cơ hội thăng tiến tốt khi đứng trong một nhóm, một khi đứng nhầm hàng, có thể bạn chẳng còn gì cả.

Tài lộc: Cơ hội không nhiều, muốn có được thu nhập đột phá thì cần phải thêm nhiều trở ngại, chịu áp lực nhất định mới có được.

Sức khỏe: Bình thường, nên khám sức khỏe định kỳ, đừng chủ quan.  

Tuổi Tỵ

Tử vi hôm nay ngày 26/11/2022 của 12 con giáp cho thấy người tuổi Tỵ cơ hội không nhiều, dễ bị đối thủ chèn ép.

Tình duyên: Vận trình tình cảm hôm nay tốt, sẽ có mối quan hệ nhất định với người khác giới, bạn cũng có thể chiếm được ưu thế nhất định, nhưng cũng không nên quá cố chấp, nếu không sẽ dễ khiến đối phương sợ hãi. 

Công việc: Vận trình công việc hôm nay ở mức trung bình, sẽ có một số cơ hội nhưng dễ bị đối thủ giành giật, không có lợi cho việc cạnh tranh dự án, tổng thể có phần bị động hơn.

Tài lộc: Có một số cơ hội, bạn sẽ thu được lợi ích từ việc hợp tác dự án, nhưng cần phải dành tâm trí để giải quyết.

Sức khỏe: Ăn uống phải điều độ, không được bỏ bữa thường xuyên. 

Tuổi Ngọ 

Tử vi hôm nay ngày 26/11/2022 của 12 con giáp cho thấy người tuổi Ngọ vận thế trung bình, nếu không có việc gì quan trọng thì đừng ra ngoài tiêu xài hoang phí.

Tình duyên: Hôm nay là ngày tốt để hẹn hò, nếu có người ưng ý thì có thể rủ người ấy đi ăn, sẽ có tiến triển tốt.

Công việc: Gặp khó khăn, hôm nay bạn chăm chỉ làm việc chăm chỉ nhưng người khác lại không nể nang bạn. 

Tài lộc: Vận may sa sút, có thể hôm nay bạn sẽ tiêu tiền vì người khác nên của cải cũng tiêu tan mà người khác lại không biết ơn vì hành động của bạn.

Sức khỏe: Bệnh táo bón lâu ngày cần nghiêm túc chữa trị, thay đổi chế độ ăn. 

Tuổi Mùi

Tử vi hôm nay ngày 26/11/2022 của 12 con giáp cho thấy người tuổi Mùi vận thế sụt giảm, đừng bao giờ liều lĩnh không tính đến hậu quả.

Tình duyên: Vận tình duyên rất tốt, người độc thân có cơ hội gặp được người mình thích, người đã có bạn đời thì ngọt ngào yêu thương, chỉ cần một ánh mắt hay lời nói dịu dàng cũng có thể nhận được cái ôm ấm áp từ đối phương.

Công việc: Làm việc gì cũng liều lĩnh không tính đến hậu quả, điều này không những dễ làm mất lòng người khác mà còn ảnh hưởng đến quan hệ tốt đẹp giữa các cá nhân, khi gặp vấn đề nên tỉnh táo và bình tĩnh hơn để tránh xảy ra xung đột.

Tài lộc: Nên dành nhiều thời gian và tâm sức hơn cho việc đầu tư và quản lý tài chính, kẻo tiền mất tật mang, thậm chí mắc phải những sai lầm không nên có trước cám dỗ.

Sức khỏe: Bình thường, nên vận động nhiều hơn. 

Tuổi Thân

Tử vi hôm nay ngày 26/11/2022 của 12 con giáp cho thấy người tuổi Thân có khả năng vào một công ty được đãi ngộ tốt hơn và thu nhập sẽ tăng lên.

Tình duyên: Sẽ có một mối quan hệ nhất định với người khác giới, bạn có thể có lợi thế nhất định nhưng bản thân cần chủ động, nếu không sẽ ảnh hưởng đến sự phát triển của mối quan hệ.

Công việc: Có khả năng nhận được sự quan tâm của cấp trên trong sự nghiệp, sẽ gặp áp lực nhất định nhưng không ảnh hưởng nhiều đến công việc và kế hoạch của bạn.

Tài lộc: Cơ hội tài vận trong ngày hôm nay không nhiều, bạn cần chịu áp lực hoặc sự giám sát nhất định thì mới thu được lợi ích.

Sức khỏe: Chất lượng giấc ngủ không được đảm bảo, nên chú ý hơn. 

Tuổi Dậu

Tử vi hôm nay ngày 26/11/2022 của 12 con giáp cho thấy người tuổi Dậu có thể thử bắt đầu kinh doanh bên lề để tăng thu nhập.

Tình duyên: Hai người sẽ rất hợp nhau, bất kể làm việc gì, chỉ cần vừa nhìn vào mắt nhau là biết ý của nhau.

Công việc: Khá tốt, có thể tìm được một công ty có nền tảng tốt hơn, thực hiện chuyên môn công việc của mình một cách dễ dàng.

Tài lộc: Có nhiều ý tưởng về tiền bạc, có thể vận dụng đầu óc để lên kế hoạch cho đồng tiền của mình, tận dụng những năng lực đã học.

Sức khỏe: Ổn định, không có điều gì cần lo lắng. 

Tuổi Tuất

Tử vi hôm nay ngày 26/11/2022 của 12 con giáp cho thấy người tuổi Tuất phải cẩn thận hơn, đừng dùng thẻ tín dụng quá nhiều.

Tình duyên: Vận trình tình cảm hôm nay không mấy suôn sẻ, vợ chồng xảy ra nhiều tranh chấp, nếu không xử lý ổn thỏa thì có nguy cơ hôn nhân thay đổi.

Công việc: Sẽ có mối quan hệ cạnh tranh với đồng nghiệp, ngoài mặt thì rất thân thiện nhưng sau lưng thì tranh giành lẫn nhau, điều này sẽ không mấy vui vẻ, ngày nào cũng cảm thấy mệt mỏi.

Tài lộc: Hôm nay tài lộc không tệ nhưng bản thân không đủ thông minh trong việc quản lý tài chính, không biết cách đầu tư.

Sức khỏe: Có chút mệt mỏi, nên nghỉ ngơi nhiều hơn. 

Tuổi Hợi

Tử vi hôm nay ngày 26/11/2022 của 12 con giáp cho thấy người tuổi Hợi có một số cơ hội nhất định, có thể đạt được điều gì đó thông qua hợp tác.

Tình duyên: Luôn chìm đắm trong những tình cảm đã qua, dễ bỏ lỡ những điều tốt đẹp xung quanh mình, nên sớm thoát ra.

Công việc: Vận trình công việc hôm nay tốt, có thể nhận được sự quan tâm của quý nhân, cần hợp tác với đồng nghiệp, vận trình sẽ có chút trắc trở nhưng kết quả mỹ mãn, đừng tranh đua một mình.

Tài lộc: Hôm nay tài lộc tốt, sẽ có cơ hội nhất định, dễ được quý nhân quan tâm, có lợi cho bản thân, nhưng cần chia sẻ lợi ích với đồng nghiệp hoặc anh em, bạn bè.

Sức khỏe: Khá tốt, ăn nhiều rau xanh, củ quả hơn là được.

(*) Thông tin trong bài chỉ mang tính chất tham khảo, chiêm nghiệm.

Tùy Ý(Nguồn: Sohu)
Bình luận
vtcnews.vn