Tử vi ngày 3/9 của 12 cung hoàng đạo: Song Ngư 'thủng ví' do tiêu quá đà

Giới trẻThứ Năm, 03/09/2020 06:45:00 +07:00
(VTC News) -

Hôm nay, Song Ngư chi tiêu khá mạnh tay khiến túi tiền hao hụt đi trông thấy; bạn cũng dễ cãi vã với người yêu vì những chuyện nhỏ nhặt.

Bạch Dương (21/3-19/4)

Bạn làm việc chăm chỉ, nhiệt tình nhưng lại dễ bị kẻ khác hớt tay trên thành quả hoặc không được mọi người công nhận năng lực.

Mặc dù việc tiêu tiền để hưởng thụ cuộc sống giúp bạn có nhiều động lực hơn để kiếm tiền, bạn vẫn nên cố gắng tiết kiệm tiền bạc. Về tình cảm, bạn muốn đối phương quan tâm, luôn xoay quanh mình nhưng lại khá thờ ờ với họ. 

Kim Ngưu (20/4-20/5)

Công việc của bạn có vài điểm mới, yêu cầu bạn phải cẩn thận hơn để tránh xảy ra sai sót không đáng có. Tình hình tài chính dư dả, bạn đừng tiết kiệm quá, hãy đầu tư thêm cho bản thân. Chuyện tình cảm hài hòa, viên mãn, các cặp đôi ngày càng thấu hiểu nhau hơn, thậm chí tính đến chuyện hôn nhân, tuy nhiên những người độc thân vẫn tiếp tục lẻ bóng. 

Song Tử (21/5-21/6)

Tử vi hàng ngày cho thấy, bạn bận rộn với công việc, có nhiều áp lực nhưng bạn lại biến áp lực thành động lực để phấn đấu, cố gắng nhiều hơn. Về tài chính, bạn sẽ tiết kiệm được một khoản tiền kha khá so với dự kiến khi đi mua sắm. Về tình cảm, nếu thực sự yêu đối phương, bạn nên nói ít làm nhiều, đừng nói những lời sáo rỗng mà hãy có những hành động thiết thực để chứng minh tình yêu. 

Tử vi ngày 3/9 của 12 cung hoàng đạo: Song Ngư 'thủng ví' do tiêu quá đà - 1

 

Cự Giải (22/6-22/7)

Công việc khá thuận lợi, bạn có nhiều ý tưởng mới mẻ và được người khác đánh giá cao. Thu nhập chưa được cải thiện trong khi bạn có khá nhiều khoản chi phát sinh, tuy nhiên nếu khéo thu xếp thì túi tiền của bạn vẫn chịu đựng được. Về tình cảm, những người độc thân có thể nhận được lời mời hẹn hò bất ngờ. 

Sư Tử (23/7-22/8)

Bạn thiếu năng lượng, hứng thú và động lực để làm việc, lại còn dễ xảy ra tranh cãi với đồng nghiệp do bất đồng quan điểm. Về tài chính, dù đã rất cố gắng nhưng bạn vẫn không thể duy trì được thói quen tiết kiệm tiền. Vận trình tình cảm tươi sáng, mối quan hệ giữa các cặp đôi ngày càng gắn bó khăng khít, những người độc thân dễ tìm thấy ý trung nhân của mình. 

Xử Nữ (23/8-22/9)

Công việc tương đối thuận lợi, tuy nhiên bạn nên cẩn thận lời ăn tiếng nói kẻo làm mất lòng mọi người, phát sinh rắc rối. Hãy cẩn thận trong các kế hoạch đầu tư kinh doanh, đặc biệt là khi hợp tác với bạn bè, người thân. Về tình cảm, nếu đang có người mình thích, đây là thời điểm thích hợp để bạn tỏ tình.

Thiên Bình (23/9-23/10)

Công việc khá suôn sẻ, bạn có thể gặt hái được thành tựu vượt qua mong đợi. Hôm nay bạn có thể tiêu tốn một khoản tiền kha khá cho việc mua sắm. Về tình cảm, tuy đã có người yêu nhưng khi gặp phải điều mới mẻ ở ai đó, trái tim bạn vẫn có thể loạn nhịp. Những người độc thân nên mạnh dạn hơn. 

Bọ Cạp (24/10-21/11)

Sau khoảng thời gian khó khăn, tình hình công việc của bạn đã được cải thiện đáng kể, tâm trạng bạn thoải mái hơn rất nhiều. Về tài chính, bạn có nhiều khoản chi phát sinh bất ngờ khiến túi tiền hao hụt đi trông thấy. Về tình cảm, bạn vượng vận đào hoa, những Bọ Cạp độc thân có nhiều khả năng tìm thấy người tâm đầu ý hợp. 

Nhân Mã (22/11-21/12) 

Theo tử vi hàng ngày, công việc của bạn không được như ý muốn do bạn quá cứng nhắc, khiến hiệu quả giảm sút. Tình hình tài chính ổn định, tuy nhiên bạn vẫn nên cố gắng tiết kiệm, đừng tiêu xài hoang phí. Về tình cảm, những người độc thân được nhiều người giới thiệu cho vài đối tượng để hẹn hò, làm quen. 

Ma Kết (22/12-19/1)      

Công việc hanh thông, mọi việc diễn ra theo đúng kế hoạch ban đầu của bạn. Lối sống lành mạnh giúp Ma Kết tránh được nhiều khoản chi tiêu, chẳng hạn như cho các bữa tiệc tùng, nhậu nhẹt. Về tình cảm, sự điềm đạm giúp bạn thu hút được sự chú ý từ người khác giới, chuyện thoát kiếp FA không còn xa. 

Bảo Bình (20/1-18/2)

Công việc rất suôn sẻ, kinh nghiệm làm việc của bạn tăng lên đáng kể mỗi khi hoàn thành một nhệm vụ sếp giaoc. Thu nhập của bạn tăng lên, chất lượng cuộc sống được đảm bảo. Về tình cảm, các cặp đôi ngày càng thấu hiểu nhau, mối quan hệ khăng khít hơn trước. 

Song Ngư (19/2-20/3)

Bạn có một vài việc không thể tự hoàn thành, nhưng may mắn là có người xung quanh giúp đỡ. Về tài chính, bạn chi tiêu khá mạnh tay, túi tiền hao hụt đi trông thấy. Về tình cảm, các cặp đôi dễ xảy ra tranh cãi chỉ vì nhưng điều nhỏ nhặt. 

Tử vi ngày 3/9 của 12 cung hoàng đạo: Song Ngư 'thủng ví' do tiêu quá đà - 2

 

(*)Thông tin chỉ mang tính tham khảo.

Thiên An(Tổng hợp)
Bình luận
vtcnews.vn
Đọc tiếp