Tử vi ngày 30/8 của 12 cung hoàng đạo: Bọ Cạp khả năng thoát ế cao

Giới trẻChủ Nhật, 30/08/2020 06:54:00 +07:00
(VTC News) -

Về tình cảm, Bọ Cạp có sức hút mãnh liệt với người khác giới, khả năng thoát ế khá cao.

Bạch Dương (21/3-19/4)

Bạn có thể chủ động hoàn thành một số công việc, tuy nhiên bạn lại dễ bị phân tâm bởi yếu tố ngoại cảnh. Tài chính của bạn khá dư dả nhưng bạn phải lập kế hoạch tốt, đừng tiêu hết tiền. Về tình cảm, bạn hãy tranh thủ cơ hội để giới thiệu người yêu với bạn bè, người thân đi nhé.  

Kim Ngưu (20/4-20/5)

Công việc của bạn diễn ra vô cùng thuận lợi, bạn có thể hợp tác được với một số người có tinh thần hợp tác cao. Vận trình tài chính khá tốt, tuy nhiên bạn vẫn nên lập kế hoạch chi tiêu tiết kiệm, đừng tiêu xài hoang phí kẻo nhanh chóng bị “viêm màng túi”. Về tình cảm, những người độc thân nên mạnh dạn, tự tin bày tỏ tình cảm của mình với đối phương. 

Tử vi ngày 30/8 của 12 cung hoàng đạo: Bọ Cạp khả năng thoát ế cao - 1

 

Song Tử (21/5-21/6)

Công việc của bạn diễn ra không mấy suôn sẻ, bạn sẽ tốn thời gian cho những việc vặt vãnh. Về tài chính, các khoản chi tiêu ít đi giúp bạn tiết kiệm được một khoản tiền kha khá. Về tình cảm, mối quan hệ giữa bạn và người ấy đang dần ổn định, cả hai có thể đang tính tới chuyện cưới xin. 

 Cự Giải (22/6-22/7)

Cấp trên giao cho bạn rất nhiều việc, bạn phải làm nhiều việc cùng một lúc nên hãy cẩn thận hơn để tránh sai sót. Về tài chính, nếu muốn tăng thu nhập bằng cách đầu tư, kinh doanh, bạn hãy dành nhiều thời gian hơn để trau dồi kiến thức. Về tình cảm, bạn nên tranh thủ thời gian của ngày chủ nhật để hẹn hò, hâm nóng tình cảm với đối phương.  

Sư Tử (23/7-22/8)

Tình hình bận rộn của bạn khó cải thiện, tuy nhiên bạn sẽ cảm thấy hoang mang khi nhìn lại vì không biết bạn bận việc gì. Về tài chính, bạn đừng quá kỳ vọng vào các dự án đầu tư nếu không bạn sẽ nhanh chóng bị thất vọng. Về tình cảm, những người độc thân và những người yêu xa sẽ cảm thấy lạc lõng và cô đơn, họ sẽ tìm tới người thân và bạn bè để tâm sự. 

 Xử Nữ (23/8-22/9)

Công việc của bạn tiến triển thuận lợi, những rắc rối trước đó cuối cùng cũng được giải quyết, khiến bạn cảm thấy dễ chịu hơn. Tình hình tài chính ổn định, bạn có thể thoải mái mua sắm những món đồ mà bạn thích. Về tình cảm, bạn hãy cố gắng buông bỏ quá khứ, hãy quên đi những người cũ để bắt đầu cuộc sống mới cho riêng mình. 

Thiên Bình (23/9-23/10)

Công việc của bạn có dấu hiệu trì hoãn, hiệu quả công việc giảm sút, khiến tâm trạng của bạn khá bực bội, không thoải mái. Về tài chính, bạn nên đẩy mạnh đầu tư, cắt giảm chi tiêu. Về tình cảm, bạn có thể lặp đi lặp lại những sai lầm tương tự trong tình yêu, khiến đối phương chán nản. 

Bọ Cạp (24/10-21/11)

Trước sức ép của công việc, bạn khó lấy lại động lực để phấn đấu, tuy nhiên bạn hãy cố gắng để hoàn thành những nhiệm vụ cơ bản nhé. Về tài chính, túi tiền của bạn vơi đi trông thấy do bạn tốn một khoản tiền kha khá để ăn chơi, tiệc tùng với bạn bè, đồng nghiệp. Về tình cảm, bạn có sức hút mãnh liệt với người khác giới, khả năng thoát ế của bạn khá cao. 

Tử vi ngày 30/8 của 12 cung hoàng đạo: Bọ Cạp khả năng thoát ế cao - 2

 

Nhân Mã (22/11-21/12)     

Bạn đang dần lấy lại tự tin, dũng cảm đối mặt với những khó khăn trước đó, nhanh chóng hoàn thành xuất sắc các nhiệm vụ được giao. Về tài chính, bạn vượng tài lộc, hôm nay rất thích hợp để bạn lập kế hoạch tài chính hoặc đầu tư nhỏ. Vận trình tình cảm ảm đạm, bạn thờ ơ với đối phương, mối quan hệ giữa hai người ngày càng xa cách. 

Ma Kết (22/12-19/1)      

Công việc của bạn diễn ra không mấy thuận lợi, bạn gặp phải một số rắc rối phát sinh bất ngờ, phá vỡ kế hoạch ban đầu buộc bạn phải lập kế hoạch mới. Tình hình tài chính ổn định, bạn có thể thoải mái chi tiêu, mua sắm. Chuyện tình cảm không được như ý muốn, mối quan hệ của bạn và người ấy đang bị những người xung quanh bàn tán, ngăn cản. 

Bảo Bình (20/1-18/2)

Bạn gặp nhiều khó khăn trong công việc, tuy nhiên bạn hãy tiếp tục cố gắng, coi đó là thử thách để thử bạn. Về tài chính, bạn sẽ tốn một khoản tiền không nhỏ để chi vào các bữa tiệc tùng, vui chơi, đãi khách,… Về tình cảm, những người yêu đơn phương sẽ thấy mình chỉ là người qua đường trong cuộc đời của ai đó, từ đáy lòng bạn sẽ cảm thấy vô cùng bế tắc, bất lực. 

Song Ngư (19/2-20/3)

Công việc của bạn diễn ra khá suôn sẻ, tính chất công việc đòi hỏi bạn phải giao tiếp khá nhiều. Về tài chính, bạn đừng có lúc nào cũng chỉ biết tới việc mua sắm quần áo, hãy cố gắng chi tiêu tiết kiệm hơn. Về tình cảm, bạn vượng vận đào hoa, những người độc thân có nhiều khả năng thoát ế. 

(*)Thông tin chỉ mang tính tham khảo.

Thiên An(Tổng hợp)
Bình luận
vtcnews.vn
Đọc tiếp